bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Dự án lọc nước mặn của VinaPearl

Máy lọc nước mặn tại Vinpearl

Công ty Vinpearl vừa khánh thành hệ thống lọc nước biển thành nước ngọt công suất 1000m3/ ngày với tổng chi phí đầu tư là gần 10 tỷ đồng.

loc nuoc man o nha trang

Ngoài ra, công ty cũng hoàn thành hệ thống hồ chứa nước mưa có dung tích 1.000.000 m3 và hệ thống xử lý nước mưa thành nước đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng được với ngân sách đầu tư là gần 30 tỷ.
 

loc nuoc bien

Công nghệ lọc nước biển

Tham khảo: Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Trước đây, trung bình mỗi ngày Khu du lịch Vinperl Nha Trang cần 1.500 m3 nước ngọt và lượng nước này phải được chở từ đất liền tới đảo Hòn Tre. Theo tính toán của công ty thì giá thành của nước sẽ giảm 40% so với giá nước mà Vinapearl đang sử dụng từ nguồn nước máy của thành phố cộng với chi phí vận chuyển.

Có thể nói Vinpearl Nha Trang đã xây dựng thành công một quy trình khép kín về nguồn nước với tiêu chí : hiệu quả, tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường.

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt? Quý khách hàng con đang băng khoan về máy lọc nước mặn thành nước ngọt hoạt động như thế nào? giá có mắc không sau đây công ty Tân Bình xin đi sâu vể cơ chế hoạt động của dòng máy lọc nước mặn(lợ) thành nước ngọt và giả cả của từng loại để quý khách hàng thao khảo lựa chon cho mình máy lọc phù hợp nhất với từng nhu cầu của gia đình

Công nghệ lọc nước mặn

Ở Carlsbad, California, một dự án lọc nước mặn 1 tỉ USD đang hoàn thành 25% việc xây dựng để lọc 50 triệu lít nước ngọt mỗi ngày và cung cấp cho hệ thống nước phục vụ 3,1 triệu dân.

Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm mặn

Nước giếng khoan nhiễm mặn là nguồn nước giếng có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. Thông thường, nguồn nước nhiễm mặn chủ yếu do quá trình xâm nhập của nước biển vào sâu trong đất liền, khiến cho nguồn nước ở các sông, hồ, ao, suối... bị nhiễm muối. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra ở những vùng trũng, khu ven biển.

Lõi lọc nước mặn

Lõi lọc nước mặn là loại lõi có khả năng loại bỏ được muối có trong nguồn nước, lõi lọc nước mặn rất quan trong trong máy lọc nước mặn, nó chính là trái tim của máy lọc nước mặn hiện nay, chính vì thế việc lựa chon cho mình lõi lọc mặn nào phù hợp là cực kỳ quan trọng

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12