bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Dự án lọc nước mặn của VinaPearl

Máy lọc nước mặn tại Vinpearl

Công ty Vinpearl vừa khánh thành hệ thống lọc nước biển thành nước ngọt công suất 1000m3/ ngày với tổng chi phí đầu tư là gần 10 tỷ đồng.

loc nuoc man o nha trang

Ngoài ra, công ty cũng hoàn thành hệ thống hồ chứa nước mưa có dung tích 1.000.000 m3 và hệ thống xử lý nước mưa thành nước đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng được với ngân sách đầu tư là gần 30 tỷ.
 

loc nuoc bien

Công nghệ lọc nước biển

Tham khảo: Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Trước đây, trung bình mỗi ngày Khu du lịch Vinperl Nha Trang cần 1.500 m3 nước ngọt và lượng nước này phải được chở từ đất liền tới đảo Hòn Tre. Theo tính toán của công ty thì giá thành của nước sẽ giảm 40% so với giá nước mà Vinapearl đang sử dụng từ nguồn nước máy của thành phố cộng với chi phí vận chuyển.

Có thể nói Vinpearl Nha Trang đã xây dựng thành công một quy trình khép kín về nguồn nước với tiêu chí : hiệu quả, tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường.

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Anh nông dân sáng chế máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Anh T sau nhiều ngày tìm tòi nghiên cứu anh đã sáng chế ra máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho bà con sử dụng qua mùa hạn mặn, tấm lòng của anh được nhiều người cảm kích. ngoài nước để sinh hoạt máy lọc nước mặn thành nước ngọt của anh T còn dùng tới cây cho khỏi chết

Cách chọn máy lọc nước mặn

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước mặn, nước lợ cho gia đình, công ty, xí nghiệp phụ vụ sinh hoạt hay sản xuất, sau đây công ty Tân Bình sẽ hường dẫn cho các bạn cách chọn và sử dụng máy lọc nước mặn nước lợ vừa bên vừa rẻ vừa tốt nhất theo nhiều tiêu chí khắt khe hiện nay nhé.

Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm mặn

Nước giếng khoan nhiễm mặn là nguồn nước giếng có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. Thông thường, nguồn nước nhiễm mặn chủ yếu do quá trình xâm nhập của nước biển vào sâu trong đất liền, khiến cho nguồn nước ở các sông, hồ, ao, suối... bị nhiễm muối. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra ở những vùng trũng, khu ven biển.

Công nghệ lọc nước mặn

Ở Carlsbad, California, một dự án lọc nước mặn 1 tỉ USD đang hoàn thành 25% việc xây dựng để lọc 50 triệu lít nước ngọt mỗi ngày và cung cấp cho hệ thống nước phục vụ 3,1 triệu dân.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ Showroom: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
+ Email: info@locnuoctanbinh.com - tanbinhxulynuoc@gmail.com
Đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status