bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Nước là huyết mạch của bất kỳ ngôi nhà nào. Ngoài việc uống, chúng ta còn sử dụng nó để tắm, nấu ăn và làm sạch những thứ như bát đĩa và quần áo. Điều đó làm cho việc có nguồn nước sạch và chất lượng càng trở nên quan trọng hơn.Tình trạng nguồn nước giếng khoan thì bị ô nhiễm, nguồn nước máy thì vẫn còn phèn, tạp chất, mùi clo,.. Vì vậy, sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nhưng cũng có một số gia đình chưa biết hiểu rõ về hệ thống lọc nước sinh hoạt này là gì, hoạt động như thế nào? Cùng công ty Tân Bình tìm hiểu qua bài biết này nhé.

1. Hệ thống lọc nước sinh hoạt là gì?

Là một hệ thống lọc lớn, được thiết kế, lắp đặt ở đầu nguồn nước. Nước đầu nguồn sẽ đi qua hệ thống lọc để cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 02:2009/BYT. Sau đó nguồn nước sạch này mới đi theo đường ống nước vào các vị trí trong nhà để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt sạch và an toàn cho mọi nhà.

Hay nói cách khác hệ thống lọc nước sinh hoạt là bộ lọc tổng gia đình giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cấp cho gia đình.

2. Cấu tạo của một hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay có nhiều loại như loại cột nhựa, inox, composite hay hệ thống lọc loại 1 cột lọc và 2 cột lọc và 3 cột lọc,.... Mỗi loại đều có chức năng giống nhau là xử lý nước nhiễm phèn và có cấu tạo chung gồm:

+ Bộ cột lọc (cột nhựa, cột inox 304 hoặc composite), bên trong có chứa các lớp vật liệu như sỏi đá, cát thạch anh, mangan, than hoạt tính có tác dụng xử lý các cặn bẩn lơ lửng, tạp chất độc hại, các kim loại nặng như Fe, Cu, ,..Hay hạt cation để khử vôi, làm mềm nước cứng,...

+ Cốc lọc thô 20 inch: sử dụng lõi lọc PP có kích thước 5 micro, có tác dụng là ngăn chặn chất bẩn, tạp chất độc hại có kích thước lớn hơn 5 micro. Nước đi qua cột lọc này sẽ là nước sạch và có thể dùng được rồi. 

Tham khảo chi tiết phân loại và giá hệ thống lọc nước: => Báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

he thong loc nuoc may o Binh Tan

Hệ thống lọc nước máy ở Bình Tân

Chi tiết: Thiết bị lọc nước máy ở Bình Trị Đông, Bình Tân

3. Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt

 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt có thể lọc đối với mọi chất lượng nước đầu vào như: nước giếng khoan, nước máy, nước mưa, nước phèn, nước lợ,..
 • Hệ thống giải quyết được các vấn đề về kim loại nặng, tạp chất thô trong nước
 • Khử các ion kim loại Ca2+, Mg2+ giúp làm mềm nước, bảo vệ các thiết bị trong nhà không bị bám cặn trắng, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
 • Có khả năng loại bỏ chì, ngăn chặn sự nhiễm độc cho cơ thể đến từ nguồn nước
 • Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu và Clo trong nước
 • Khử màu, khử mùi trong nước
 • Loại bỏ được các chất độc hại trong nước
 • Hệ thống lọc nước được thiết kế riêng nên có thể được lắp đặt ngoài trời hay trong nhà đều được. Phù hợp với mọi vị trí cảu gia đình.
 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt này có nhiều mức công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho mọi đối tượng. Không nên chọn hệ thống có công suất quá lớn so với nhu cầu vì điều này gây lãng phí. Cũng không nên chọn hệ thống công suất nhỏ hơn bởi sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nước của bạn. Ví dụ: hộ gia đình, công ty quy mô nhỏ thì chọn những hệ thống có công suất nhỏ. Còn trường học, chung cư, khách sạn đòi hỏi những hệ thống có công suất lọc lớn hơn.

loc nuoc phen sinh hoat gia dinh

Lọc nước phèn sinh hoạt gia đình

he thong loc nuoc cong nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm trên hệ thống lọc nước sinh hoạt còn có nhược điểm là chi phí hơi cao và nguồn nước sau lọc sử dụng sinh hoạt chứ không uống trực tiếp như máy lọc RO.

4. Lợi ích sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt

Sử dụng nước sau hệ thống lọc nước sinh hoạt bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn.

 • Cung cấp nước sạch, lọc từ mọi nguồn nước trong nhà
 • Giảm clo, cloramin có trong nguồn nước máy và các chất khử trùng tiềm ẩn nguy hiểm khác ngay khi chúng xâm nhập vào hệ thống đường ống dẫn nước của gia đình
 • Loại bỏ trầm tích và các chất gây ô nhiễm lớn khỏi nước
 • Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước như bồn chứa nước nóng, máy giặt, máy rửa bát và ấm đun nước, vì nước vào các thiết bị này không có chất gây ô nhiễm
 • Ngoài ra, nhờ hệ thống lọc nước mà nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, giúp người sử dụng ngăn ngừa được một số bệnh ngoài da như ngứa, nổi hột,... hay nặng hơn như sỏi thận, ung thư,...​

he thong loc nuoc sinh hoat

Hệ thống lọc nước sinh hoạt giúp mang lại nguồn nước sạch bảo vệ cho sức khỏe người dùng và tăng tuổi thọ các thiết bị, máy móc trong gia đình. Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng hiện nay.

Post: lọc phèn - Date post: 14-06-2021

Đánh giá:  4 / 5

vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote 4 sao locphen.vn   557  
Tin tức liên quan
Vật liệu lọc nước giếng khoan

Hôm nay công ty Tân Bình sẽ đi sâu phân tích từng loại vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng hiện nay. 8 Loại vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp.

Giá cột lọc phèn

Giá cột lọc phèn tốt nhất hiện nay của công ty Tân Bình, cột lọc phèn có 3 dòng chính là cột nhựa, cột inox cột composite. cách lắp đặt vận hành tương đói đơn giản và đặc biệt là giá cực mềm cho quý khách hàng sử dụng.

Xử lý nước giếng khoan

Nguồn nước giếng khoan hiện nay khá xấu, thường bị nhiễm các tạp chất như sắt, mangan, ô nhiễm môi trường làm cho nồng độ nitri nitrat cao, chính vì thế tỉ lệ ung thư hiện nay khá cao do sử dụng nguồn nước ngầm không đảm bảo chất lượng.

Xử lý nước phèn

Xử lý nước phèn giếng khoan hộ gia đình đơn giản hiện nay, có một số cách thông dụng chúng ta có thể làm tại nhà như dùng tro bếp, dùng vôi, làm thoáng, hay làm bể lọc thô. các cách xử lý phèn này khá tốt và triệt để nên được nhiều người ứng dụng rộng rãi

Vai trò của nước đối với sức khỏe con người

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, vì nước chiếm đến 70 – 80% trọng lượng cơ thể. Một người trưởng thành có thể nhịn ăn trong vòng vài ngày, thậm chí vài tuần nhưng không thể không uống nước trong 3 – 4 ngày.

Cách xử lý nước giếng mới đào hiệu quả nhất

Ở Việt Nam hiện nay, đa số người dân sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt chính hàng ngày, đặc biệt ngoài thành phố. Tuy nhiên, nguồn nước giếng này khi mới đào dễ bị ô nhiễm do nhiễm sắt và nguy cơ cao bị nhiễm khuẩn. Vậy làm thế nào lọc nước giếng khoan đúng cách để có thể dùng nước trong thời gian sớm nhất. Cùng Lọc nước Tân Bình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Nguồn nước ngầm giếng khoan hiện nay bị phèn khá nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thiết bị vệ sinh và sức khỏ người sử dụng chính vì thế để xử lý triệt để nguồn nước phèn là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Công ty Tân Bình xin hướng dẫn một số cách xử lý phèn cực đơn giản bạn có thể làm ngay tại nhà

Máy lọc nước ro hư van 1 chiều

Máy lọc nước ro hư van 1 chiều triệu chứng và cách khắc phục như thế nào? biểu hiện của máy lọc nước ro chảy nước liên tục ngay cả khi rút điện ra đó chính là lõi do van 1 chiều không đóng được làm nước trong bình áp bị đẩy ngược lại. vậy cách khắc phục như thế nào chúng ta tham khảo bài viết sau nhé

Bài viết nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm

Thông tin hỗ trợ

chung tay bảo vệ nguồn nước
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ Showroom: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
+ Email: info@locnuoctanbinh.com - tanbinhxulynuoc@gmail.com
Đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status