bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Kangaroo ứng dụng công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước

Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước ro bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu.

Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp). Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng, bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Kangaroo ứng dụng công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước

Tập đoàn Kangaroo vừa ra mắt máy lọc nước tạo hydrogen.

Theo ông Phùng Thế Vinh - Giám đốc ngành hàng gia dụng Tập đoàn Kangaroo, sử dụng máy lọc nước tạo hydrogen là phương pháp mới để cung cấp nguyên tử này cho cơ thể. Bằng việc ký kết chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc, Kangaroo đưa công nghệ này về Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn nguồn nước sau lọc.

Ông Vinh lưu ý, hydrogen dễ tiêu tan khi tiếp xúc với không khí. Do đó, nên uống ngay khi rót nước từ máy lọc ra.

Dòng máy mới còn trang bị công nghệ lọc RO Vortex do Viện nghiên cứu Kangaroo Hàn Quốc sáng chế. Dòng chảy xoáy quanh ống giúp tăng thời gian lưu, làm giảm đóng cặn trên bề mặt màng, từ đó nâng cao hiệu suất lọc và giảm lượng nước thải. Đồng bộ với máy là bơm với khả năng hút sâu, giải quyết tình trạng nước cấp đầu vào yếu.

Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng trong đời sống và y tế.

Trang Molecular Hydrogen Studies tập hợp 52 nghiên cứu trên động vật và liên quan đến nước giàu hydrogen trong những năm gần đây cho thấy, chúng có khả năng chống oxy hóa, chống viêm và giảm một số bệnh tật.

Nghiên cứu năm 2010 của Đại học Pittsburgh (Mỹ) thực hiện trên 20 người kết luận, uống 1,5-2 lít nước giàu hydrogen trong 8 tuần góp phần tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể, bớt stress. Những người này cũng giảm hội chứng chuyển hóa thông qua chỉ số tăng 8% cholesterol tốt và giảm 13% cholesterol xấu.

An San

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ Showroom: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
+ Email: info@locnuoctanbinh.com - tanbinhxulynuoc@gmail.com
Đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status