bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Lọc nước máy sinh hoạt ở KDC Hai Thành, Tân Tạo

Giá sản phẩm: 4.500.000
Hỗ trợ khách hàng
0983 099 105

Hiện nay người dân HCM đa số đều sử dụng nguồn nước máy thành phố cấp để sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên vì một số lí do mà nguồn nước máy vẫn còn tồn dư khá nhiều cặn bẩn, tạp chất, phèn,...đặc biệt mùi clo khá nồng. 

Có rất nhiều gia đình đã ngã ngửa khi biết sự thật về nguồn nước máy, "Nó không sạch như mình nghĩ,các thiết bị nước, máy giặt, vòi nước sau thời gian sử dụng bị phèn đỏ bám, hay bình đun nước bị cặn trắng bám ở đáy nồi, chiếc áo trắng sau khi giặt lại chuyển màu vàng,....."

Do đó, có rất nhiều hộ gia đình hiện nay đã tìm hiểu và lắp đặt hệ thống lọc nước máy sinh hoạt ngay đầu nguồn, đây là việc làm rất cần thiết và đem lại hiệu quả khá cao.

 • Cam kết
  hàng chính hãng

 • Nhận đổi trả
  trong 7 ngày

 • Bảo hành
  tại nhà

 • Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và CN

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Lọc nước máy sinh hoạt ở KDC Hai Thành, Tân Tạo

Nước sinh hoạt bị nhiễm phèn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Giải pháp tối ưu nhất cho có hộ gia đình hiện nay là sử dụng bộ lọc nước phèn đầu nguồn. Bộ lọc có chức năng loại bỏ tối đa các tạp chất, cặn bẩn, phèn và các kim loại nặng, khử mùi,...

Gia đình anh Q ở KDC Hai Thành, Tân Tạo, Bình Tân đã tìm hiểu và vừa lắp đặt bộ lọc nước phèn mặc dù gia đình anh sử dụng nguồn nước máy thành phố cấp. Anh chia sẽ: " Nước máy thành phố cấp nhìn sơ thì sạch nhưng khi sử dụng thì vẫn còn phèn, có hôm nước bị đục, mùi clo thì khỏi nói, nhà anh không thể dùng được"

Hình ảnh bộ lọc nước máy sinh hoạt bằng 02 trụ inox sus 304 đang được lắp đặt tại nhà anh Q, KDC Hai Thành, Bình Tân

loc nuoc may sinh hoat o kdc hai thanh, tan tao

Lọc nước máy sinh hoạt ở KDC Hai Thành, Tân Tạo

Lọc nước máy sinh hoạt ở KDC Hai Thành sử dụng 02 trụ inox sus 304 siêu bền, có kích thước d220x1400mm, công suất lọc 500-600 lít/h

Cột lọc số 1 chứa các vật liệu như cát thạch anh, sởi đỡ, hạt mangan. Có chức năng lọc cặn, tạp chất, các kim loại nặng còn tồn dư trong nguồn nước máy.

Cột lọc số 2 có chức năng khử mùi clo là chính, bên cạnh đó cột lọc này còn có chức năng một lần nữa lọc cặn, tạp chất, làm trong nước. Ngoài ra, cột lọc này còn sử dụng hạt nhựa Cation giúp làm mềm và ngọt nước hơn.

loc nuoc may sinh hoat o kdc hai thanh, tan tao

Bộ lọc nước máy đã được lắp đặt hoàn thiện tại nhà anh Q

Công ty Tân Bình chân thành cảm ơn anh Q và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm lọc nước máy sinh hoạt của Công ty.

Công ty Tân Bình luôn luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng về thi công lắp đặt hệ thống lọc nước máy, xử lý nước giếng khoan sinh hoạt tại HCM và các tỉnh thành cả nước.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ công ty Tân Bình để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0934.087.100

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Form đánh giá sản phẩm

 
Sản phẩm khác

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12