bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Tân Á Đại Thành hợp tác cùng Dow phát triển máy lọc nước

Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions vừa ký thoả thuận hợp tác chiến lược trong phát triển sản phẩm R.O tại Việt Nam.

Theo đó, hai bên cùng phát triển các sản phẩm máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt, đồng thời giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận với các sản phẩm R.O công nghệ cao hàng đầu thế giới để được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn.

Xem thêm: Lọc nước với công nghệ RO

Tan a dai thanh hop tac voi dow

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions tại sự kiện.

Ông Tanmeet Singh Gulati - Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Dow chia sẻ, sự kiện là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp có công nghệ lọc nước tối ưu theo từng nguồn nước tại từng khu vực đặc thù của Việt Nam. 

Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - ông Nguyễn Duy Chính cho biết, doanh nghiệp sẽ chỉ sử dụng màng lọc R.O chính thức của Dow Water & Process Solutions để sản xuất các sản phẩm máy lọc nước R.O. Các giải pháp về lọc nước sẽ được công bố và áp dụng cho từng khu vực tại Việt Nam.

tan a dai thanh hop tac voi dow

Sự hợp tác của hai bên sẽ đem đến các sản phẩm máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt.

Tập đoàn tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ngành nước chất lượng, mang đến giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mọi gia đình Việt.

Tại sự kiện, hai bên công bố áp dụng mẫu tem chống hàng giả in logo của Dow và thông tin Dow Filmtec R.O gắn trên màng lọc R.O, bao bì nilong đựng màng lọc R.O của tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành - doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O của tập đoàn đã được kiểm định.

Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow) thành lập năm 1940 là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước. Các sản phẩm của tập đoàn gồm: màng lọc thẩm thấu ngược, màng siêu lọc, bộ lọc hạt và các sản phẩm điện giải... được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, dược phẩm, công nghiệp xử lý nước trên toàn thế giới.

Thanh Thư

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA