bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Bộ lọc nước phèn: Top 3 bộ lọc phèn bán chạy nhất

Trong nước phèn có thể chứa nhiều chất độc hại như vi khuẩn, bụi và kim loại nặng, nên việc sử dụng nguồn nước sạch sẽ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta

Bạn cần lọc nước phèn sạch, đơn giản, tiết kiệm cho gia đình? Tham khảo hệ thống lọc nước phèn, thiết bị lọc nước phèn chất lượng tại công ty TABICO.

bộ lọc phèn gia đình
bộ lọc phèn sinh hoạt sử dụng cho gia đình.

I. Thông tin về nguồn nước nhiễm phèn

1. Phèn là gì?

Phèn hay alum /ˈæləm/ là một hợp chất hóa học, cụ thể là kali sulfat nhôm ngậm nước (kali alum hay còn gọi là phèn chua) với công thức hóa học là KAl(SO
4)2·12H
2O. Mở rộng khái niệm, phèn là muối sulfat kép, có công thức tổng quát AM(SO
4)
2·12H
2O với A là một cation hóa trị I, chẳng hạn như kali hay amoni (NH4+), và M là một kim loại hóa trị III, như nhôm hay crom (III) Theo Wiki

Công thức chung của phèn là MIMIII(SO4)2.12H2O; MI là kim loại hoá trị 1 như Na+, K+, Ce+, Rb+, hoặc NH4+; MIII là ion kim loại hoá trị 3 như Al3+, Fe3+, Mn3+, V3+, Ti3+ Co 3+, Ga3+, Rb3+, Cr3+.

nguồn nước nhiễm phèn nặng
Nguồn nước phèn nặng được kĩ thuật của TABICO ghi lại tại các công trình.

2. Nguyên nhân nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến hiện nay:

a.​ Đặc tính thổ nhưỡng

Nước giếng khoan được khai thác ngay vùng đất phèn, thường gặp ở các vùng đồng bằng. Các thiết bị nước bị bám phèn, đặc biệt các vật dụng bằng sắt sẽ bị ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian.

b. Thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm

Việc này tác động tiêu cực đến mạch nước ngầm, dẫn đến giảm chất lượng nguồn nước. Nhiễm một số chất đọc hại như: asen, amoni, h2s, chì,... gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

nguyen nhan nuoc sinh hoat nhiem phen
Một số nguyên nhân làm nước sinh hoạt nhiễm phèn

3. Phèn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống chúng ta

Khi chúng ta sử dụng nguồn nước nhiễm phèn ngoài làm ố vàng quần áo các vật dụng vệ sinh trong gia đình, còn làm tổn thương da, gay ngứa da, đặc biệt là da trẻ em rất nhạy cảm.

Bên cạnh đó nếu chúng ta ăn uống nguồn nước này lâu dài cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chính mình. Trong nguồn nước ngầm hay tồn tại phèn dạng sắt, mangan, chính vì thế khi sử dụng nguồn nước như vậy ăn uống lâu ngày dẫn đến nhiều bệnh về tiêu hóa, thận, đường ruột,...

Vi thế nguồn nước bị phèn nặng nồng độ sắt cao tuyệt đối không nên sử dụng để ăn uống.

nước phèn ảnh hưởng nghiêm trong đến đời sống
Nước phèn ảnh hưởng nghiêm trong đến đời sống gây nhiều bệnh nguy hiểm

II. Mục đích của lọc nước nhiễm phèn

Tại sao chúng ta nên sử dụng lọc nước phèn gia đình? nó giúp giảm rủi ro cho sức khỏe của gia đình bằng cách loại bỏ các chất độc hại trong nước.

Với tình trạng nguần nước ô nhiễm như hiện nay thì việc lọc nước phèn thành nước sạch để sử dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình, công ty và cả xí nghiệp. Vậy lọc phèn là gì?

Lọc nước phèn là sử dụng một số các vật liệu, thiết bị, máy móc,...để loại bỏ phèn ra khỏi nguồn nước, với mục đích nhằm mang lại một nguồn nước sạch phèn để sử dụng.

Lọc phèn gia đình trước khi sử dụng không chỉ bảo vệ sức khỏe người thân mà còn giúp bảo vệ các thiết bị nước, tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.

Ngoài ra, sử dụng các thiết bị lọc phèn trong các công ty xí nghiệp giúp tăng hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm của công ty, đặc biệt các công ty sản xuất về thực phẩm, y tế,...

hình ảnh nước phèn trước và sau lọc

Hình ảnh nước phèn trước và sau lọc

III. Một số cách lọc nước phèn đơn giản tại nhà

Nguồn nước giếng khoan ngay nay bị ô nhiễm nghiêm trọng, công nghiệp hóa hiện đại hóa keo theo đó là ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng nguồn nước giến khoan. Chính vì thế việc xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn trước khi sử dụng là bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

1. Lọc phèn đơn giản bằng tro bếp

 • Tro bếp là vật liệu dễ tìm ở nông thôn. Tro bếp có tác dụng sẽ loại bỏ các hợp chất sắt không tan và mang lại lượng nước sạch, an toàn.
 • Cách dùng: đầu tiên, cho khoảng 5 - 10 gram tro bếp vào thùng nước cần khử phèn, để khoảng 15 - 20 phút. Khi đó, phản ứng hóa học giữa các thành phần trong tro bếp với nước phèn sẽ diễn ra.
 • Sau phản ứng, tro bếp và các chất có hại sẽ đọng xuống dưới đáy thùng. Bạn có thể dễ dàng lọc lấy phần nước sạch đã được khử phèn và sử dụng ngay.
xu ly phen bang tro bep
Cách lọc phèn bằng tro bếp.

2. Khử phèn đơn giản bằng vôi

Tương tự như sử dụng tro bếp, Xử lý nước bằng vôi cũng là một trong những cách lọc khá phổ biến và đơn giản là đều sử dụng những vật liệu dễ kiếm và cũng chỉ cần 1 vài bước là có nguồn nước sạch để sử dụng

Cách lọc phèn bằng vôi: Cũng giống như cách lọc bằng tro bếp, tùy theo lượng nước cần lọc thì chúng ta sử dụng lượng vôi vừa đủ để lọc. Cho khoảng 50gr vôi vào 1000l nước trong chậu cần được lọc, sau đó đợi khoảng 15-30p cho các phản ứng hóa học giữa vôi và các chất phèn trong nước xảy ra. Vôi sẽ giúp khử sạch các kim loại có trong nước đem lại nguồn nước sạch để sử dụng.

Phương pháp lọc này được sử dụng phổ biến vì tiện lợi.

loc nuoc phen bang voi
Xử lý nước bằng vôi.

a.  Có oxy hòa tan

 • 4Fe(HCO3)2 + O2 + 2H2O + 4Ca(OH)2 → 4Fe(OH)3 ↓ + 4Ca(HCO3)2
 • Khi sắt (III)hydroxyt  tạo thành sẽ được giữ lại trong bể lắng và nằm lại toàn bộ  trong bể lọc.

b.   Không có oxy hòa tan

– Fe(HCO3)2 + Ca(OH)2 → Fe CO3 + CaCO3 + 2H2O

Khi phản ứng xảy ra sắt được khử đi dưới dạng FeCO3

Với phương pháp này, theo nhiều phân tích thì phản ứng hóa học giữa sắt và vôi sẽ diễn ra như sau: Trong môi trường có nhiều ion OH- (từ vôi), các ion Fe2+ sẽ được thuỷ phân nhanh chóng tạo thành Fe(OH)2 kết tủa, thế ôxy hoá khử tiêu chuẩn của hệ Fe(OH)2/Fe(OH)3 giảm xuống, cho nên Fe2+ sẽ dễ dàng chuyển hoá thành Fe3+. Fe(OH)3 kết tụ thành bông cặn sẽ dễ dàng tách ra khỏi nước vì nó lắng trong bể lắng.

3. Làm bể lọc thô tại gia đình

Hệ thống lọc phèn bằng bể lọc thô giúp giảm lượng phèn từ 60 đến 70% đối với nguồn nước khi bơm lên sau 1 ngày có tình trạng đóng cặn vàng,bùn,đất ở dưới đáy bồn. Là cách lọc nước đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả mang lại hiệu quả không cao và tuổi thọ kém. Tùy theo điều kiện thực tế ở từng gia đình, có thể xây dựng bể theo kích thước lớn, nhỏ khác nhau, có 3 loại gia đình chính:

 • Bể lọc thô trong bồn của quý khách 500 lít.
 • Bồn lọc thô 700 lít.
 • Bộ lọc thô trong bồn chứa 1000 lít.

Chúng ta cần lắp đặt đúng theo sơ đồ chỉ dẫn là chúng ta đã có được một nguồn nước sinh hoạt trong lành bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

Từ nguồn nước phèn giếng khoan, bạn cho nước đi qua vòi sen, dàn mưa để tạo mưa (hạt nhỏ – khỏi làm sói mòn lớp cát trên cùng và làm cho oxi tác dụng nhanh kết tủa sắt). Nước giếng khoan chảy qua lớp cát trên cùng, nước giếng khoan đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính. Lớp than hoạt tính này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, mùi tanh khó chịu.

Cấu trúc bể lọc nước phèn được thể hiện chi tiết tại hình dưới:

be loc tho
Cách khử phèn bằng bể lọc thô đơn giản hiệu quả cao.

4. Sử dụng hệ thống cột lọc phèn chuyên dụng

Sử dụng hệ thống cột lọc là phương pháp lọc nước nhiễm phèn hiệu quả nhất hiện nay, cột lọc nước có thể đáp ứng nhu cầu nước sử dụng trong gia đình, công ty và cả xí nghiệp,...

hệ thống cột lọc phèn
Hệ thống cột lọc phèn chuyên dụng.

Cột lọc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp lọc nước khác như:

 • Có nhiều kích thước, công suất lọc khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.
 • Hệ thống xử lý được mọi nguồn nước cấp: nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, nhiễm vôi, nước máy,...
 • Các cột lọc phèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt mọi vị trí, không tốn nhiều diện tích.
 • Quy trình vận hành rất đơn giản, sử dụng áp lực tự nhiên, không tốn điện.
 • Tiện lợi và tiết kiệm chi phí, chỉ cần lắp đặt một lần và sử dụng được trong một thời gian dài.
 • Nguồn nước sau xử lý đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế.

IV. Top 3 hệ thống lọc phèn gia đình bán chạy hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều bình lọc phèn, tuy nhiên sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là 3 loại cột lọc sau: cột lọc nhựa, cột lọc inox và cột composite. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng loại cột dưới đây nhé.

1. Máy lọc phèn cột nhựa PVC

Hình ảnh bộ lọc nước phèn gia đình bằng nhựa pvc
Hình ảnh bộ lọc  nhựa pvc.

Cột lọc nhựa PVC là loại dòng sản phẩm giá rẻ chuyên dụng hiện nay. Bộ lọc chuyên xử lý nguồn nước giếng khoan có mùi tanh, lọc kim loại nặng,tạp chất nâng ph, lọc mùi màu...

 • Kích thước: d220x1200mm
 • Vỏ bình: Nhựa PVC nguyên chất
 • Công suất: 500-600 lít/h, thích hợp cho gia đình có lưu lượng nước sử dụng 1-3m3/ngày
Bộ lọc nước phèn mini
Cột lọc nước phèn mini siêu nhỏ gọn

a. Ưu điểm của bộ nhựa

 • Bộ lọc trụ nhựa có ưu điểm chính là giá hạt thành khá rẻ, dành cho mọi gia đình có thu nhập thấp, chất lượng nước đầu ra sạch. 
 • Hệ thống van khóa vận hành đơn giản: lắp đặt đơn giản, xúc xả dể dàng chỉ vài thao tác vặn van.

b. Nhược điểm

 • Trụ lọc phèn nhựa có nhược điểm là chịu áp kém, sài áp cao là cột hay bị hư, bể.
cột lọc nhựa bị bể khi sử dụng áp mạnh
Cột lọc nhựa bị bể khi sử dụng áp mạnh

2. Bình lọc nước bằng inox sus 304

loc nuoc phen cot inox
Hình ảnh Bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan inox 304.
lọc nước phèn giếng khoan
Cột lọc lắp đặt trong toilet, đường ống đi chìm.

Bình lọc inox sus304 là dòng sản phẩm lọc phèn chính hãng của công ty Tân Bình bảo hành 36 tháng với vỏ bình inox, bình hoàn toàn được chế tạo từ inox 304 siêu bền, có tuổi thọ lên đến trên 10 năm. Cột lọc được sử dụng cho nguồn nước máy, nước giếng khoan kim loại nặng,tạp chất, nâng ph,  khử mùi tanh mùi h2s...

 • Kích thước: d220x1400mm, d250x1400mm, d300x1700mm,...
 • Vỏ bình: Inox SUS 304, Dày 1.0 ly, nắp bít dày 3.0 ly. (bình inox).

a. Ưu điểm của bình lọc inox

 • Bình lọc inox siêu bền, chịu áp cao.

 • Inox sáng bóng, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh sạch.

 • Cột lọc inox có khả năng chịu va đập mạnh, chịu mọi điều kiện thời tiết, thích hợp lắp đặt ngoài trời.

 • Hệ thống van khóa vận hành đơn giản: lắp đặt đơn giản, xúc xả dể dàng chỉ vài thao tác vặn van.

 • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

b. Nhược điểm

 • Cột inox 304 không sử dụng cho nguồn nước mặn, lợ.

 • Giá thành khá cao.

3. Bộ lọc nước phèn composite

loc nuoc phen cot composite
Hình ảnh trụ lọc composite

Vỏ bình lọc được chế tạo từ sợi thủy tinh tổng hợp, chịu áp lực tốt. Thích hợp sử dụng vùng nước mặn, nước lợ. vỏ bình lọc được nhập khẩu từ hãng Pentair USA, Canature, Aqua,..

 • Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau. mã 844(215mmx1100mm), 948(230mmx1200mm), 1054(250mmx135mm)
 • Vỏ bình: Được làm từ vật liệu sợi tổng hợp, siêu bền.

a. Ưu điểm

 • Cột composite có thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc (trắng, xanh, vàng,..)

 • Chịu áp cao nên thường sử dụng bơm áp lực.

 • Không rỉ sét, không bị ăn mòn, sử dụng cho mọi nguồn nước, kể cả nguồn nước mặn, lợ.

 • Bình lọc phèn composite sử dụng van 3 ngã, thuận tiện lắp đặt, vệ sinh xúc xã định kì.

 • Trọng lượng nhẹ, dể di chuyển mọi vị trí.

b. Nhược điểm

Áp lực nước sau khi qua cột composite rất yếu nên không thể sử dụng trực tiếp mà phải có bồn chứa nước sạch hoặc bơm áp lực.

V. Cấu tạo của hệ thống cột lọc nước phèn

cấu tạo hệ thống lọc phèn thông dụng
cấu tạo hệ thống lọc phèn thông dụng.

Hệ thống máy lọc nước phèn bằng trụ lọc có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính, đó là:

a. Cột lọc nước

Là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc phèn gia đình, chúng có chức năng chứa các vật liệu lọc nước phèn. Cột lọc nước có 3 loại chính là cột lọc nhựa, bình lọc inox và cột lọc composite.

b. Vật liệu lọc

Về vật liệu lọc sử dụng trong cột lọc là nguyên liệu xử lý đa tầng( gồm 6 đến 8 tần và tùy theo mức độ ô nhiễm). Chúng  được sắp xếp theo từng lớp phù hợp với từng công dụng với mục đích chung là giúp loại bỏ phèn, tạp chất, mùi,...

 • Đá thạch anh lớn, nhỏ, Mangan, than hoạt tính, hạt nâng độ PH đều có xuất xứ tại Việt Nam.
 • Hạt trao đổi Cation (Hạt nhựa) được nhập khẩu từ Ấn Độ, hạt này chuyên dụng để làm mềm nước.

c. Hệ thống van khóa vận hành hệ thống

Bộ lọc nước phèn gia đình có 2 loại hệ thống van khóa thông dụng:

 • Hệ thống van khóa tay, van khóa khung xương bên ngoài.
 • Hệ thống van 3 ngã.

VI. Thứ tự các vật liệu lọc nước phèn trong cột lọc

sơ đồ bố trí vật liệu lọc phèn
sơ đồ bố trí vật liệu lọc phèn.

Một hệ thống lọc phèn thông thường sẽ có 02 cột lọc. Mỗi bình lọc sử dụng loại vật liệu khác nhau, có chức năng khác nhau và hỗ trợ cho nhau. Chi tiết thành phần có trong cột lọc nước như sau:

1. Cột lọc 1: Gồm có 5 lớp

 • Lớp sỏi thu nước.
 • Lớp cát thạch anh lớn giúp loại bỏ cặn, tạp chất có kích thước lớn.
 • Lớp cát thạch anh nhỏ giúp loại bỏ cặn, tạp chất có kích thước lớn, làm nước trong hơn.
 • Lớp Mangan có chức năng loại bỏ các kim loại nặng như mangan.
 • Corosex(Mỹ) giúp nâng nồng độ pH trong nước, chúng ta có thể thay thế bằng hạt Flogman hay LS Việt Nam.

Cột này có chức năng kết tủa kim loại nặng như FE(sắt), mangan, chì… đồng thời nâng ph nguồn nước.

2. Cột lọc 2 : Gồm 4 lớp

 • Sỏi lọc.
 • Lớp cát thạch anh dạng lớn.
 • Lớp than hoạt tính có khả năng loại bỏ mùi hôi tanh, mùi lạ có trong nguồn nước.
 • Lớp cát thạch anh dạng nhỏ.
 • Lớp vật liệu khử sắt Birm (nếu nguồn nước nhiễm sắt nặng).

Cột này có chức năng khử mùi trong nguồn nước , thường nước phèn hay có mùi tanh của sắt hay mùi trứng thối của khí h2s, qua cột này sẽ khử những mùi đó.

Ngoài tình trang nước bị phèn như mô tả ở trên thì một số nguồn nước khi đun nấu có cặn trắng dưới đáy nồi. Nguồn nước có cặn trắng chính là bị nhiễm Caco3 hay còn gọi là nước bị vôi. Vậy làm sao để xử lý triệt để nguồn nước như vậy?

Quý khách tham khảo thêm một số bài viết chi tiết về nguồn nước nhiễm vôi bên dưới:

=> Lọc nước giếng khoan bị nhiễm vôi

VII. Quy trình hoạt động hệ thống lọc

Để có quy trình lọc nước phèn hiểu quả cao thì trước tiên chúng ta phải hiểu phèn nó là gì khi ở dưới nước ngầm, phèn thực ra ra các tổ hợp như sắt và mangan, tuy nhiên khi dưới mạnh nước ngần chúng thường ở dạng hóa trị II, hay còn gọi nôm na là sắt 2(Fe2). Khi được bơm lên bồn chúng tác dụng với oxy có trong không khí chuyển thành sắt 3(Fe3) khi này chúng ta mới tháy màu vàng đặc trưng. 

Chính vì đặc tính đó quy trình xử lý nguồn nước nhiễm sắt cần bơm lên bồn qua dàn mưa, ejector để sắt nhanh chóng chuyển qua sắt 3 sau đó chung ta mời cho nước qua bể lọc thô hoặc qua cột lọc thô để xử lý.

hình ảnh bộ trộn khí ejector
Bộ Trộn khí ejector hỗ trợ khử sắt trong nước giếng khoan.

Và hệ thống cột lọc tốt nhất nên lắp theo sơ đồ lọc có 02 bồn chứa. Nguyên lý hoạt động của sơ đồ lọc nước phèn 2 bồn là nguồn nước cấp được bơm lên bồn cao sau đó chảy từ từ qua 2 cây lọc bằng áp lực nước tự nhiên sau đó chứa nước vào bồn thấp để sử dụng. Bồn cao chứa nước thô dưới giếng khoan bơm lên được gắn phao điện tự động bơm khi hết nước, bồn thấp(bồn chứa nước sạch) gắn phao cơ từ đóng khi nước đầy. 

sơ đồ lắp cột lọc nước phèn thông dung hiện nay
sơ đồ lắp Hệ thống lọc nước phèn hiệu quả nhất.

VIII. Bảng giá hệ thống lọc phèn mới nhất tại TABICO

Trên thị trường hiên nay, các hệ thống máy lọc phèn gia đình được rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, bởi bộ lọc chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu vỏ bình, xuất xứ vỏ bình, chất lượng và khối lượng vật liệu lọc,..... Dưới đây là Bảng báo giá hệ thống lọc nước phèn bằng trụ lọc và bể lọc thô trong bồn chứa được công ty Tân Binh niêm yết và bán ra thị trường. Kính mời quý khách hàng tham khảo.

BẢNG GIÁ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC PHÈN MỚI NHẤT CẬP NHẬT THÁNG 12-2022

STT

Mã sản phẩm

Tên sản phẩm

Công suất lọc

Giá (VND)

1

TBN01S

Máy lọc phèn nhựa PVC -d220x1100mm 

500-700L/H

1.200.000

2

TBN02S

Máy lọc phèn 2 cột nhựa PVC -d220x1100mm 

500-700L/H

2.200.000

3

TBN03S

Máy lọc phèn 3 cột nhựa PVC-d220x1100mm  

500-700L/H

3.200.000

4

TBI01S

Bình lọc nước phèn inox d220x1400mm

500-700L/H

2.300.000

5

TBI02S

Bình lọc phèn 2 trụ inox d220x1400mm

500-700L/H

4.400.000

6

TBI03S

Bình lọc phèn 3 cột inox d220x1400mm

500-700L/H

6.500.000

7

TBI01M

Bình lọc nước phèn inox d250x1400mm

700-900L/H

2.800.000

8

TBI02M

Bình lọc nước phèn 2 cột inox d250x1400mm

700-900L/H

5.400.000

9

TBI03M

Bình lọc phèn 3 trụ inox d250x1400mm

700-900L/H

8.000.000

10

TBC01S

Bộ lọc phèn composite 844 - d215x1150mm

500-700L/H

2.100.000

11

TBC02S

Bộ 02 cột lọc composite 844 - d215x1150mm

500-700L/H

4.000.000

12

TBC03S

Bộ lọc phèn 03 cột composite 844 - d215x1150mm

500-700L/H

6.000.000

13

TBC01M

Bộ lọc phèn composite 948 - d230x1300mm

700-900L/H

2.300.000

14

TBC02M

Bộ loc phèn 2 cột composite 948- d230x1300mm

700-900L/H

4.500.000

15

TBC03M

Bộ 03 bình lọc phèn composite 948 - d230x1300mm

700-900L/H

6.800.000

16

Lọc thô trong bồn chứa

500 lít

1.200.000

700 lít 1.500.000

100 lít

1.800.000

17

Bộ lọc tinh 10 inch

2 cấp

 

350.000

3 cấp

 

500.000

18

Bộ lọc tinh 20 inch 

2 cấp

 

700.000

3 cấp

 

1.000.000

Mọi hỏi đáp thắc mắc về máy lọc nước phèn gia đình, máy lọc phèn công nghiệp kính mong quý khách vui lòng liên hệ theo đầu số:0934.087.100 để được tư vấn miễn phí.

VIIII. CỬA HÀNG BÁN BỘ LỌC NƯỚC PHÈN UY TÍN

TABICO là đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước uy tín hàng đầu tại HCM và toàn quốc.

 • Đảm bảo về chất lượng, nguyên đai nguyên kiện. Hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

 • Bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, tư vấn miễn phí.

cung chung tay bao ve nguon nuoc
cùng chung tay bảo về nguồn nước.

Ngoài dòng cột lọc cho gia đình công ty chúng tôi còn có các dòng cột lớn dành cho công ty sản xuất. 

Lọc nước phèn là một thiết bị cần thiết để bảo vệ cho sức khỏe và môi trường của chúng ta. Hãy chọn một hệ thống lọc nước phèn gia đình đáng tin cậy để có được nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình mình.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi, mọi chi tiết liên hệ xin quý khách hàng liên hệ qua số Hotline 0934.087.100 hoặc địa chỉ 116 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q12, HCM

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Cột lọc nước phèn ưu điểm và nhược điểm

Hiện nay, nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn ngày càng nghiêm trọng, nước máy vì nhiều lí do khách quan cũng không còn sạch như trước. Do vậy, cột lọc nước phèn được nhiều người lựa chọn sử dụng tuy nhiên cột lọc cũng tồn tại nhiều ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Hướng dẫn làm bể lọc nước phèn đơn giản

Nước phèn cực kì khó chịu trong cuộc sống, không những nó làm ố vàng đồ đặc mà nó còn để lại nhiều di chứng cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Hôm nay, công ty Tân Bình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bể lọc nước phèn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống lọc nước giếng

Công ty Tân Bình chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước phèn giếng khoan, lọc nước giếng khoan tại khu vực hcm và các tỉnh lân cận,...Liên hệ 0934087100

Bộ lọc nước phèn cho máy giặt

Bộ lọc nước phèn cho máy giặt chuyên dụng ngăn cặn, bùn, rong reu khử mùi phèn, mùi clo. lặp đặt đơn giản có thể treo tường, tiện dụng, ống nước vào phi 21.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12