bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO công suất lớn hơn rất nhiều so với máy lọc nước gia đình. Hệ thống giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch lên đến hàng nghìn lít chỉ trong 1 giờ, phục vụ cho nhu cầu sản xuất thực phẩm, nước đóng chai hoặc cung cấp nước sạch cho số lượng lớn dân cư.

Hệ thống giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, các kim loại nặng, các vi khuẩn trong nước, đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

I. Cấu tạo hệ thống lọc nước công nghiệp

Cấu tạo hệ thống bao gồm rất nhiều phần, ta gói gọn thành những phần chính sau: Bồn lọc thô, cột lọc thô(gồm 3 cột), cốc lọc tinh hay phin lọc tinh cũng được, hệ thống màng uf(nếu có), hệ thống màng ro, đèn uv diệt khuẩn, tủ điện điều khiển, hệ thống bơm áp, bồn chứa nước sạch.

cau tao may loc nuoc

Cấu tạo máy lọc nước

Industrial-Water-Filter-RO-Water-Purifier-Machine

Máy lọc nước ro công nghiệp - Industrial water filter

1. Bồn chứa nước thô:

Tùy theo công suất ta sẽ chọn bồn chứa cho phù hợp. bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn bồn cho từng hệ thống theo từng công suất cụ thể. Thông thường bồn chứa nước thô là bồn chưa qua lọc nước giếng bơm hay nước máy được chứa vào bồn này sau đó mới được bơm hút qua 3 cột lọc. Về cơ bản bồn này ta nên để thoáng và gắn bộ xục khí ejector để tăng khả năng thoát các khí độc là kết tủa sắt mangan có trong nước ngầm, nếu nước máy thì hàm lựng clo cũng sẽ giảm.

2. Hệ thống lọc thô:

Gồm 3 cột lọc có thể sử dụng cột composite hoặc inox, thường người ta hay sài composite vì khả năng chịu áp cao khi dúng máy bơm công suất lớn bơm qua.

+ Cột lọc số 1: là cột lọc thô lọc phèn căn, vât liêu chính gồm: sỏi lọc, cát thạch anh, mangan, birm....chức năng lọc phèn cặn, khử sắt và trung hòa ph.

+ Cột lọc số 2 gồm: Sỏi lọc, cát thạch anh, than hoạt tính, hạt odm 2f,... chức năng khử mùi, khử độc trong nguồn nước.

+ Cột lọc số 2 gồm: Sỏi lọc, cát thạch anh, hạt cation, ... chức năng làm mềm nước trước khi cấp qua hệ thống lõi lọc tinh.

3. Hệ thống lõi lọc tinh

Chúng ta có thể sử dụng bộ lọc tinh 20 inch, hoặc loại biglu, hoặc phin lọc. Công dụng cũng như nhau, chức năng ngăn cặn lơn hơn 1-5 micron trước khi cấp qua màng RO.

4. Màng lọc RO

Màng lọc RO là trái tim của hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp, khi nước qua màng lọc này trở thành nước tinh khiết, màng lọc có khả năng loại bỏ 99,9 phần trăm chất rắn hòa tan.

co che hoat dong cua mang ro

Cơ chế hoạt động của màng lọc ro

5. Đèn UV

Chức nặng diết khuẩn trong nguồn nước, sau khi qua màng lọc nước được chay qua đèn cực tím uv để diệt khuẩn có trong nguồn nước.

Ngoài ra, hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp còn có các phụ kiện đi kèm như: máy bơm, tủ điện, đồng hồ áp, lưu lượng kế,....

II. Ứng dụng hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp được sử dụng cho rất nhiều ngành với những mục đích khác nhau:

+ Sản xuất nước đóng bình đóng chai.

+ Sản xuất nước làm đá tinh khiết.

+ Ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm.

+ Ứng dụng trong chạy thận.

+ Lọc nước mặn nước lợ phục vụ cho sinh hoạt và tưới tiêu mùa xâm nhập mặn.

+ Ứng dụng trong trong vệ sinh đường điện cao thế.

III. Phân loại máy lọc nước RO công nghiệp.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp được phân loại dựa vào công suất lọc của từng hệ thống. Dưới đây là một số loại thường sử dụng nhất.

+ Máy lọc nước công nghiệp công suất 250-300 lít/h. 

Công suất lọc: 250 lít /h

Điện áp tiêu thụ:1.2 KW /h 

Diện tích lắp đặt: 15m2

Công xuất có thể nâng cấp: 300 lít/h

 

he thong loc nuoc cong nghiep 250l/h

hình ảnh hệ thống lọc nước công nghiệp 250l/h

Video test nước tại chỗ khi lắp đặt máy lọc công nghiệp 250l

+ Máy lọc nước công nghiệp công suất 500-600 lít/h.

Công suất lọc: 500 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 1.5 KW /h

Diện tích lắp đặt: 15m2

Công xuất có thể nâng cấp: 600 lít/h

he thong loc nuoc cong nghiep 500 lit/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp 500 lít/h

+ Máy lọc nước công nghiệp công suất 900-1000 lít/h.

Công suất lọc: 1.000 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 5 KW / h

Diện tích lắp đặt :15m2

Công xuất có thể nâng cấp: 1200 lít / h

day chuyen loc nuoc tinh khiet 1000lit/h chiet rot tay

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h chiết rót tay

+ Máy lọc nước công nghiệp công suất 1200-1500 lít/h.

Công suất lọc:1500 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 5 KW / h

Diện tích lắp đặt:15m2

Công xuất có thể nâng cấp: 2000 lít/h

he thong may loc nuoc 1500 lit/h

Hệ thống máy lọc nước 1500 lít/h

IV. Báo giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp hệ thống máy lọc nước RO giá rẻ tuy nhiên giá máy lọc nước tinh khiết RO công nghiệp được bán ra quá rẻ thì đi kèm với nó là chất lượng máy kém và nước sau khi lọc không đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ hệ thống lọc nước công nghiệp trước khi mua về sử dụng và đặt biệt chọn cho mình một đơn vị uy tín để thi công lắp đặt.

Công ty Môi Trường Tân Bình là một trong những đơn vị uy tín, chuyên lắp ráp hệ thống máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp tại HCM và trên toàn quốc.

GIÁ HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY TÂN BÌNH

STT QUY MÔ CÔNG SUẤT GIÁ THAM KHẢO
1 250-300 lít/giờ 25.500.000 - 65.000.000
2 500-600 lít/giờ 70.000.000 - 85.000.000
3 900-1000 lít/giờ 90.000.000 - 120.000.000
4 1.4 -1.5m3/giờ 125.000.000-140.000.000
5 2m3/giờ 150.000.000-160.000.000
6 3m3/giờ 180.000.000-200.000.000

 

Ưu điểm: của hệ thống máy lọc công nghiệp của chúng tôi có thể được thiết kế để vận hành bằng tay, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động và yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật thấp cũng có thể vận hành hệ thống. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp đã lọc chất lượng cao với tốc độ dòng chảy nhanh hơn nhiều so với bộ lọc cát thông thường.

Quý khách có nhu cầu báo giá hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO công nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi. Điện thoại/zalo 0934.087.100

Post: lọc phèn - Date post: 04-03-2021

Đánh giá:  4.5 / 5

vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote 4.5 sao locphen.vn   531  
Tin tức liên quan
Anh nông dân sáng chế máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Anh T sau nhiều ngày tìm tòi nghiên cứu anh đã sáng chế ra máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho bà con sử dụng qua mùa hạn mặn, tấm lòng của anh được nhiều người cảm kích. ngoài nước để sinh hoạt máy lọc nước mặn thành nước ngọt của anh T còn dùng tới cây cho khỏi chết

Vật liệu lọc nước nhiễm mặn

Xâm nhập mặn là tình trạng nguồn nước ngọt bị nước biển xâm nhập gây ra. Vào mùa khô, hạn hán kéo dài khiến tình trạng xâm nhập mặn ngày càng trầm trọng hơn, đặc biệt khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính vì thế, hệ thống máy lọc nước mặn ra đời nhằm giải quyết nhu cầu cấp thiết của người dân. Và vật liệu lọc nước nhiễm mặn là một trong những vật liệu quan trọng trong một hệ thống lọc nước nhiễm mặn. Cùng công ty Tân Bình tìm hiểu rỏ những vật liệu lọc nước mặn này nhé.

Sử dụng máy lọc nước mặn hiệu quả nhất

Sử dụng màng lọc RO chuyên xử lý nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm lợ. Màng lọc RO được nhập khẩu từ nước ngoài nên có giá thành khá cao, dao động khoản 5-10 triệu đồng/màng. Do đó khi lắp ráp một máy lọc nước mặn hoàn chỉnh thì giá thành cũng khá cao và tùy vào link kiện máy giá khoảng 30 triệu đồng/máy.

Nguyên lý hoạt động, cấu tạo của máy lọc nước biển

Việc lọc nguồn nước Biển hay nguồn nước nhiễm mặn nước lợ là hiện thực cấp bách hiện nay, vài năm trợ lại đây nguồn nước sông suối khu vực đồng bằng sông cửu long bị nhiễm mặn rất nặng. Vậy cần gì để lọc được nguồn nước này chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu nguyên lý hoạt động của loại máy này nha.

Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt và mùi tanh

công ty Tân Bình cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống chuyên xử lý nước giếng nhiễm sắt và mùi tanh bằng các thiết bị chuyên dụng, đơn giản, hiệu quả xử lý cao, chi phí hợp lý.

Cách xử lý nước giếng khoan nuôi cá cảnh hiệu quả

Một trong những thắc mắc nhiều người vẫn thường hỏi liệu dùng nước giếng khoan nuôi cá cảnh được không? Hôm nay mình tổng hợp các kiến thức và gom lại cách Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan nuôi cá cảnh cho các bạn tham khảo.

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Cột lọc nước giếng khoan gia đình là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, cột lọc có ưu điểm giá thành rẻ, dể lắp đặt, vận hành xúc xả cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần vài thao tác gạt van.

Ứng dụng của đá vôi trong ngành xử lý nước

Trong các nhà máy xử lý nước bao gồm cả nước thải. Vôi được sử dụng rộng rãi trong việc điều chỉnh độ pH trong nước có chứa axit làm kết tụ các kim loại nặng và phosphates.

Bài viết nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm

Thông tin hỗ trợ

chung tay bảo vệ nguồn nước
Công Ty TNHH TM Tân Bình
Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
Showroom: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
MST: 0311528882
Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Email: info@locnuoctanbinh.com - tanbinhxulynuoc@gmail.com
Đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status