bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Máy lọc nước ro 350l/h

Giá sản phẩm: 40.000.000
Hỗ trợ khách hàng
0983 099 105
Tên sản phẩm Máy lọc nước ro 350l/h
Bảo hành 12 tháng
Khuyến mại 60,000,000 VNĐ
Giá niêm yết 65,000,000 VNĐ
Tiết kiệm 5,000,000 VNĐ
ĐẶT HÀNG
 • ĐẶT HÀNG

  Cam kết
  hàng chính hãng

 • Cam kết

  Nhận đổi trả
  trong 7 ngày

 • Nhận đổi trả

  Bảo hành
  tại nhà

 • Bảo hành

  Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và CN

 • lắp đặt

  Giao hàng
  toàn quốc

 • Giao hàng

  Thanh toán
  khi nhận hàng

I. Máy lọc nước RO công suất 350l/h

+ Là dòng máy lọc công nghiệp cho ra lượng nước tương đối khoảng 300l-350l 1 giờ, dành cho công ty có nhu cầu lọc nước cho lò hơi hay cho công nhân uống. 

+ Máy lọc nước 350l/h có nhiêu ưu điểm vượt trội hiện nay là tiết kiệm điện với cơ chế hoạt động auto. 

+ Máy lọc nước tinh khiết RO 350 LÍT/GIỜ sử dụng công nghệ Ozon khử trùng tiên tiến nhất hiện nay. Thích hợp sử dụng cho các gia đình, công ty xí nghiệp vừa và nhỏ, có lưu lượng nước sử dụng tương đối ít.

>> Thông tin kĩ thuật bao gồm:

+ Công suất lọc: 350lít/h.

+ Công suất tiêu thụ:2,5Kw.

+ Nguồn điện:220V – 50Hz.

+ Cột lọc thô: 3 cột.

+ Bộ lọc tinh: 1 bộ.

+ Số lượng màng RO: 01 chiếc.

+ Bơm chính: Bơm trục đứng 1.5Kw(Italia).

+ Bơm chung chuyển: 0.74Kw (Italia).

+ Máy ozon: 01 cái.

+ Thời gian bảo hành:12 tháng.

Thông tin máy lọc nước RO 350 lít/giờ

May ro 350l

hình ảnh máy lọc nước ro 350l/h

day chuyen loc nuoc tinh khiet 350lit/h

Máy lọc nước tinh khiết 350 lít/h

II. Cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết RO công suất 350 lít/h

1. Hệ thống lọc nước phèn đầu nguồn

Hệ thống lọc nước phèn giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bấn, một số kim loại nặng trong nước, đồng thời khử mùi sắt, mùi clo, mùi lạ có trong nguồn nước. Đối với nguồn nước giếng khoan, hệ thống trụ lọc giúp nâng nồng độ pH trong nước, tạo điều kiện thuận lợi để xử lý sắt, kim loại trước khi đi vào máy.

2. Bộ lọc tinh

Sử dụng lõi lọc 5micron giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược hiệu quả hơn.

3.Thiết bị thẩm thấu ngược màng lọc RO.

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

mang ro

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)

– Không có các chất oxy hoá

– Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

4. Máy Ozon

OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống. Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. 

Một số máy có công suất khác :https://locphen.vn/may-loc-nuoc-cong-nghiep.html

III. Nhu cầu của khách

Được xây dựng tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, các hệ thống này đã hoàn thiện và sẵn sàng sử dụng, bao gồm:

+ Lồng chịu tải nặng (với các lỗ lắp được khoan sẵn sẵn sàng để lắp đặt tự làm) 10 "bộ lọc cặn 10 "bộ lọc carbon

+ Màng thẩm thấu ngược 40 " Bình 11L DI chứa đầy nhựa

+ Máy bơm phân phối 100 psi

+ Bộ điều khiển bơm kỹ thuật số không tì vết Tự động tắt (tự động ngăn việc đổ đầy bể) 85Ah pin chu kỳ sâu Máy đo TDS Bộ lọc carbon 10 "dự phòng Bộ lọc cặn 10 "dự phòng Bảo trì thấp, máy hoạt động xuất sắc.

+Do nhu cầu cao, vui lòng cho phép thời gian giao hàng lên đến 4 tuần trên mỗi hệ thống - chúng tôi khuyên bạn nên thu thập để bạn có thể được cung cấp một số hướng dẫn riêng về hệ thống và cách tốt nhất để thiết lập và sử dụng nó liên tục.

IV. Kích thước của hệ thống máy lọc nước 350L/h:

+ Chiều cao: 940mm

+ Chiều rộng: Dưới: 1100mm

+ Trên: 1160mm

+ Chiều sâu: 810mm

V. Quy trình vận hành

+ Hệ thống thẩm thấu ngược là quy trình xử lý nước được sử dụng phổ biến nhất, hoạt động để loại bỏ các chất gây ô nhiễm không mong muốn, chẳng hạn như tổng chất rắn hòa tan và muối khỏi nước. 

quy trinh van hanh may loc nuoc 350l

quy trình vận hành máy lọc nước 350l

+ Để biết thông tin đầy đủ về quy trình RO, vui lòng tham khảo Thẩm thấu ngược là gì?

+ Thẩm thấu ngược là một hoạt động kinh tế, lý tưởng cho việc chuyển đổi nước chưa qua xử lý thành nước sạch. Ngược lại của quá trình thẩm thấu được thiết lập cho thấy dung môi chuyển từ nồng độ chất tan cao sang nồng độ chất tan thấp, thông qua việc sử dụng bơm áp suất cao.

 + Các máy bơm này tạo ra áp suất thẩm thấu buộc dung dịch nước đi qua các lớp màng bán thấm lọc ra hơn 99,9% các chất hữu cơ và hữu cơ tồn tại trong nước. Nồng độ chất bẩn còn lại sau đó được thải ra ngoài, trong khi dung môi tinh khiết vẫn còn ở phía bên kia của hệ thống RO.

+ Phương pháp này giống với phương pháp lọc qua màng. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt cơ bản giữa hệ thống lọc màng và hệ thống thẩm thấu ngược. Xả, hoặc loại trừ kích thước, là kỹ thuật loại bỏ phổ biến trong công nghệ màng, do đó, cơ chế nói chung có thể đạt được loại trừ hạt thích hợp bất kể điều kiện hoạt động bao gồm ảnh hưởng đến nồng độ và áp suất.

+ Hệ thống RO hoạt động bằng cách tích hợp một khung giao diện sao cho khả năng loại bỏ phụ thuộc vào nồng độ của dung dịch, áp suất và tốc độ dòng nước.

VI. Nguyên lý hoạt động

- Nước được đưa vào hệ thống trụ lọc để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có như Fe+, Mn+, Cu, Zn, điều chỉnh độ pH, giảm độ bền vững trong liên kết. Khử các khoáng chất độc hại, khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước, hấp thụ amoniac, giải phóng Hyđrocacbon thơm và đa vòng…

- Tiếp đó nước được đưa qua bộ lọc tinh giúp loại bỏ cặn tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron

- Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sẽ được đưa vào bơm tăng áp và đẩy qua bộ lọc an toàn ( 01µm ), sau đó qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O.

nguyen ly hoat dong mang ro

nguyên lý hoạt đông màng ro

- Khi nước được đưa vào hệ thống lọc RO điều khiển tự động ở đây nước được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 0.001µm= 1 Nanomet với kích thước lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Nước ở đây đã đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ( VN ).

mang loc ro cong nghiêp

Màng lọc ro công nghiệp

- Sau đó nước tinh khiết được chứa ở bồn Inox, tại bồn chứa nước tinh khiết được sục O3 bằng máy Ozone để tiệt khuẩn lần thứ nhất.

- Nước tinh  khiết được bơm áp lực Inox tự động chuyển tiếp sang hệ thống lọc xác khuẩn ozone. Tại đây nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các thành phần chất tạp, chất lạ có trong nước và xác vi khuẩn chết trong quá trình khử trùng lần thứ nhất.

may-xuc-ozone

Máy xục khí ozon

- Máy lọc nước tinh khiết 350 lít/h sử dụng công nghệ Ozone tiệt trùng, khử độc công nghệ tiên tiến nhất. Với công suất 350 lít/h thì nên sử dụng máy Ozone loại 1-2g là vừa đủ.

Sau đó nước được chuyển công đoạn tráng và chiết bình hoặc chai.

Xem thêmGiá hệ thống lọc nước công nghiệp

Mọi chi tiết về máy lọc nước công suất 350 lít/h.

Vui lòng liên hệ số điện thoại/zalo 0934.087.100

Địa chỉ: 116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Form đánh giá sản phẩm

 
Sản phẩm khác

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

 • Thứ 2: 8h00 - 16h00
 • Thứ 3: 8h00 - 16h00
 • Thứ 4: 8h00 - 16h00
 • Thứ 5: 8h00 - 16h00
 • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok