bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Máy lọc nước RO công suất 250l/h lắp đặt toàn quốc

Giá sản phẩm: 43.000.000 48.000.000
Hỗ trợ khách hàng
0983 099 105
 • Model: TBRO250L

 • Thương hiệu: TABICO

 • Công suất: 250 lít/giờ

 • Nguồn điện: 220 V – 50Hz

 • Màng lọc RO 4040:  Dupont, LG, Vortron

 • Bảo hành phần điện: 12 tháng.

 • Công dụng: Lọc nước tinh khiết uống trực tiếp.

ĐẶT HÀNG
 • ĐẶT HÀNG

  Cam kết
  hàng chính hãng

 • Cam kết

  Nhận đổi trả
  trong 7 ngày

 • Nhận đổi trả

  Bảo hành
  tại nhà

 • Bảo hành

  Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và CN

 • lắp đặt

  Giao hàng
  toàn quốc

 • Giao hàng

  Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy lọc nước RO công nghiệp là dòng máy lọc ra nguồn nước tinh khiết công suất lớn, dành cho các công ty xí nghiệp có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết để phục vục sản xuất. Máy sử dụng công nghệ RO, là công nghệ thẩm thấu ngược để loại bỏ các chất độc hại trong nguồn nước đầu vào, kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau tạo thành một hệ thống lọc nước.

Máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h là dòng sản phẩm chuyên dụng cho công ty xí nghiệp, phục vụ cho lò hơi, công nhân uống, cấp cho hệ thống làm mỹ phẩm. Ngoài ra hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 250 lít/giờ còn có khả năng lọc nước mặn thành nước ngọt đáp ứng sinh hoạt cho gia đình ít người sử dụng, cho khu vực Miền Tây nước hay bị xâm nhập mặn.

máy lọc nước RO 250 l/h

máy lọc nước RO 250 l/h.

1.  Đặc điểm máy lọc nước RO công suất 250L/h

Máy lọc nước RO công suất 250L/h là một thiết bị đột phá trong việc xử lý và cung cấp nước sạch và tinh khiết cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đây là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo nguồn nước đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và đáng tin cậy.

Đặc điểm chính của máy RO công nghiệp công suất 250L/h:

 • Công nghệ RO tiên tiến: Máy sử dụng công nghệ lọc RO (Osmosis ngược) tiên tiến để loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, vi ký sinh trùng, và các hạt rắn có kích thước nhỏ khỏi nước.
 • Công suất ổn định: Với khả năng sản xuất 250 lít nước trong một giờ, máy đáp ứng nhu cầu nước sạch của các ứng dụng công nghiệp và thương mại với hiệu suất cao.
 • Chất lượng nước tinh khiết: Nước sản xuất qua máy RO có chất lượng cao, thích hợp để sử dụng trực tiếp cho uống, nấu nước, chế biến thực phẩm, và các mục đích khác mà đòi hỏi nước sạch.
 • Thiết kế tiện lợi: Máy thường đi kèm với các tính năng tiện ích như màn hình hiển thị, hệ thống tự động vận hành, và cảm biến để theo dõi chất lượng nước đầu vào và đầu ra.
 • Bảo trì dễ dàng: Hệ thống RO 250 lít/giờ thường có thiết kế dễ bảo trì, với việc thay thế và bảo dưỡng các thành phần chính được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công trình máy lọc nước RO công nghiệp 250 l/h cho trường học bình dương

Máy lọc nước công suất 250l/h được lắp đặt cho trường học tại bình dương.

Link xem hình ảnh và video công trình: Máy lọc nước ro cho trường học tại Bình Dương 

2. Thông số máy lọc nước RO công nghiệp 250 l/h

Model

: TBRO250L

Công suất : 250 l/h
Kích thước : 1.500 x 900 x 1.500 mm
Tổng công suất : 1,8 kW
Nguồn điện : AC 220V – 18A hoặc AC 380V 12A, 50Hz
Bơm nước đầu nguồn : 0,55 kW (01 chiếc)
Cột lọc thô : composite 1054 (3 cột)
Hệ thống lọc thô (PP 20” 5micron, CTO, UDF) : 01 bộ 3 cấp
Bơm tăng áp R.O đa tầng cánh : 1,1 kW (01 chiếc)
Màng RO :4040 (01 chiếc)
Đèn UV diệt khuẩn : UV 3GPM (01 chiếc)
Máy sản xuất ozon : 1 gam/h (01 chiếc)
Van 3 ngã hoặc Autovalve tự động sục rửa, lọc : 3 tác dụng (03 chiếc)
Vật liệu lọc : Sỏi, cát thạch anh, quặng mangan, than hoạt tính, hạt trao đổi
Đường ống, phụ kiện : 01 bộ
Tủ điện điều khiển : 01 tủ
Vật tư khác,….

: 01 bộ

mang loc ro cong suat 250 l/h

Màng lọc ro công suất 250l/h

mang loc ro 4040

Màng lọc 4040 DUPONT (DOW) của USA

3. Sơ đồ lắp đặt hệ thống ro 250l

Sơ đồ lắp đặt hệ thống máy ro 250l/h

Máy RO 250l được lắp đặt với sơ đồ hoạt động như sau:

Nguồn nước cấp vào bồn chứa thô, sau đó được bơm hút đẩy qua hệ thống lọc 3 cột lọc thô, qua bình lọc tinh và vào màng RO, tiếp đến nước được bơm đẩy màng trục đứng đẩy vào màng RO sau đó qua đèn uv và vào bồn chứa nước sạch. Nguồn nước sạch lúc này được cấp đi sử dụng.

4. Ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp 250l/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất 250L/h có nhiều ưu điểm quan trọng, đặc biệt là trong việc cung cấp nước tinh khiết và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong các môi trường công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm chính của hệ thống này:

 • Hệ thống RO công suất 250L/h sử dụng công nghệ RO để loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, vi ký sinh trùng và các hạt rắn khỏi nước, giúp sản xuất nước sạch và tinh khiết.

 • Với khả năng sản xuất 250 lít nước mỗi giờ, hệ thống này có công suất đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong các môi trường công nghiệp và thương mại.

 • Bằng cách cung cấp nước tinh khiết trong sản xuất và quá trình sản xuất, hệ thống RO giúp tăng chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo dưỡng do sự ảnh hưởng của tạp chất lên thiết bị và máy móc.

 • Nước sản xuất từ hệ thống RO là nước an toàn để uống trực tiếp, nấu nước, và chế biến thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của người dùng.

 • Hệ thống thường được thiết kế với tính năng tiện ích như màn hình hiển thị, hệ thống tự động vận hành và các cảm biến để giám sát chất lượng nước đầu vào và đầu ra. Điều này giúp dễ dàng quản lý và duy trì.

 • Với việc bảo trì định kỳ và chăm sóc, hệ thống RO có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế đáng kể.

 • Hệ thống RO có thể tích hợp vào các quy trình sản xuất hiện có và có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Hệ thống máy lọc nước RO công suất 250 lít trên giờ sử dụng van tự động

Hệ thống máy lọc nước RO công suất 250 lít trên giờ sử dụng van tự động.

5.Ứng dụng máy lọc nước ro 250 lít/giờ

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 250 lít/giờ được sử dụng để xử lý nguồn nước từ giếng khoan, dòng nước sông hồ, và nước máy,đảm bảo rằng nước kết quả đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT và có thể sử dụng trực tiếp cho việc uống, nấu ăn và chế biến thực phẩm.

Ngoài ra, máy ro 250 lít/giờ còn được sử dụng để lọc nước mặn thành ngọt, phục vụ nhu cầu sử dụng nước ngọt ở những khu vực nước bị nhiễm mặn, nhiễm lợ.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO tinh khiết 250l/h có rất nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc cung cấp nước cho trường học, tòa nhà, bệnh viện, và nhà bếp.

Sử dụng nguồn nước tinh khiết qua hệ thống RO giúp bảo vệ sức khỏe của con người. Ngoài ra, nó còn cải thiện chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất và giúp giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng thiết bị và máy móc.

+ Lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO tinh khiết 250 lít trên giờ cho xưởng may mặc tại quận 12, HCM

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO tinh khiết 250 lít trên giờ cho xưởng may mặc tại quận 12

+ Lắp máy lọc nước RO 250 lít/giờ cho nhà thờ ở Long An

lắp máy lọc nước RO công suất 250 lít/giờ cho nhà thờ ở Long An

6.Địa chỉ phân phối hệ thống lọc nước RO công nghiệp

+ Máy lọc nước ro công nghiệp 250l/h là sản phẩm chất lượng cao, được phân phối bởi công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình, sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với nhiều dây chuyền khác trên thị trường. Với khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nguồn nước cấp, nước xả thải rất ít, phù hợp với mọi nguồn nước và có thể dễ dàng nâng cấp công suất nếu chủ đầu tư có yêu cầu.

+ Công ty Tân Bình chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ, hệ thống máy lọc nước nhiều công suất khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giỏi, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một máy lọc nước ro công nghiệp cho sản xuất hay máy lọc nước mặn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình

Địa chỉ: 116 Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline/zalo0934.087.100

Email: info@locnuoctanbinh.com

Máy lọc nước RO công nghiệp được xem là thiết bị không thể thiếu trong trường học, nhà máy sản xuất, bệnh viện (uống trực tiếp, chạy thận, khử khuẩn),...Hay chúng thường được dùng trong hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai hoặc sử dụng trong ngành thực phẩm như rượu bia, bánh, đá tinh khiết, nước tương,...

Video test nước tại chỗ khi lắp đặt máy lọc công nghiệp 250l

Xem thêm nhiều công trình khác tại link: Máy lọc ro 250l 

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Form đánh giá sản phẩm

 
Sản phẩm khác
Tin tức liên quan
Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ RO là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước công nghiệp loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất có trong nước. Nước sau khi qua màng lọc RO đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Ro cho khu công nghiệp

Tại các khu công nghiệp, các xí nghiệp hiện nay, việc bảo đảm nước sạch, an toàn cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên nhiều xí nghiệp còn chưa quan tâm đến nguồn nước của công nhân. Nhiều xí nghiệp cho công nhân uống những nguồn nước chỉ lọc sơ sài không đảm bảo vệ sinh.

Những lưu ý khi sử dụng màng lọc nước RO công nghiệp

Trong khi sử dụng màng lọc RO chúng ta không thể tránh được những trục trặc, sau đây công ty Tân Bình xin liện kê một số trục trặc hay gắp của màng lọc ro để các bạn tham khảo và tìm hướng sử lý.

Hướng dẫn lắp màng lọc nước công nghiệp

Màng lọc nước ro cho máy lọc nước công nghiệp là thiết bị quan trong nhất, màng ro như là trái tim của máy, chất lượng nước ra có đạt chuẩn hay không do màng lọc quết định, chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình loại màng lọc tốt và lắp đặt đúng cách để cho ra nguồn nước như mong muốn. Hôm nay công ty Tân Bình xin hướng dẫn các bạn các lắp màng lọc ro

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

 • Thứ 2: 8h00 - 16h00
 • Thứ 3: 8h00 - 16h00
 • Thứ 4: 8h00 - 16h00
 • Thứ 5: 8h00 - 16h00
 • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok