bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Lựa chọn được một hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp với gia đình

Hiện nay nguồn nước máy cũng còn khá dơ, hay bị đục, hoặc một số hộ gia đình đường nước máy chưa kéo đến nên nhiều người dân sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt. chính vì vậy mà hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước và hệ thống lọc nước ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy để lựa chọn cho gia đình mình loại máy lọc nước nào cho phù hợp đây?

Nếu như các loại máy lọc nước chỉ có thể đảm bảo nguồn nước  an toàn phục vụ cho việc ăn uống thì hệ thống tổng lọc sinh hoạt cung cấp nguồn nước sạch giúp bạn bảo vệ các thiết bị cho cả khu nhà và khu biệt thự tránh được sự phá hoại của nguồn nước ô nhiễm. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một thiết bị lọc nước giếng phù hợp nhất với gia đình mình thì cũng thật sự là khó. Các bạn hãy tham khảo bài phân tích bên dưới:

1. Nhu cầu sử dụng nước

Tùy thuộc vào nhu cầu về lượng nước sử dụng để bạn lựa chọn một hệ thống lọc nước giếng khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. ví dụ gia đình bạn đang có nhu cầu lọc nước để ăn uống nấu cơm thì bạn nên trang bị cho gia đình mình bộ máy lọc nước ro để phục vụ cho việc ăn uống, công suất của loại máy này nhỏ nên không để sinh hoạt được. Còn nếu gia đình mình mới xây muốn gắn bộ lọc phèn để sinh hoạt cho toàn nhà để phèn không bắm vào đườn ống hay toilet, lavabo thì mình nên trang bị bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình. Bộ lọc tổng có công xuất lớn hoàn toàn đáp ướng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra bạn còn có thể trang bị song song 02 loại lọc là bộ lọc tổng và máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe gia đình

máy lọc nước ro

máy lọc nước ro

bo loc nhua

Bộ lọc nhựa

bộ lọc inox

Bộ lọc inox

bo loc composite

Bộ lọc composite

2. Đặc điểm nguồn nước của gia đình

Việc lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình còn tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn sử dụng như nước máy, nước mưa, hay nước giếng khoan nguồn nước đó bị nhiễm gì để lựa chọn hệ thống lọc cho phù hợp Cần khảo sát phân tích nước, nhu cầu sử dụng nước để lựa chon bộ lọc nước vừa sử dụng bền lại tiết kiệm nhất cho gia đình.

Hay với nguồn nước hay bị nhiễm mặn, lợ thì không nên sử dụng cột inox mà phải sử dụng cột nhựa hoặc cột composite.

3. Chọn đơn vị lọc nước uy tín để xử lý nước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lọc nước trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm lọc nước đảm bảo chất lượng vì vậy cần nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm lọc nước đó.

==> Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cung cấp giải pháp lọc nước cho hơn 3000 công trình trên toàn quốc. Công ty Tân Bình cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất. Nếu bạn còn lăn tăn về chúng tôi hãy liên hệ với số hotline: 0934 087 100 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Tóm lại, để lựa chọn một hệ thống lọc nước phù hợp quý khách cần xác định mình lọc nước để làm gì, nguồn nước nhà mình là nguồn nước nào và cuối cùng là chọn một đơn vị lọc nước uy tín để tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình mình.

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Lọc nước sinh hoạt đầu nguồn trong gia đình

Hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng để xử lý nước sinh hoạt trong gia đình do công ty Tân Bình cung cấp, sử dụng các cột lọc, vật liệu lọc và các thiết bị chuyên dùng trong ngành lọc nước. Hệ thống đáp ứng được cả nhu cầu xử lý nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa…

Báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Ngày nay, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình không còn xa lạ gì với người dân trên cả nước nói chung và tại HCM nói riêng. Tuy nhiên, hệ thống này có giá bao nhiêu là thắc mắc chung của người dân khi có nhu cầu sử dụng. Hôm nay công ty Tân Bình sẽ giới thiệu chi tiết và giá cả từng hệ thống lọc nước để người dân nắm rõ.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok