bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Máy ozone có tác dụng gì?

Máy ozone là một thiết bị được sử dụng để tạo ra và sử dụng khí ozone (O3). Ozone là một phân tử gồm ba nguyên tử ôxy, và có khả năng tác động mạnh lên các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. 

Máy ozone được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống tuy nhiên cũng có rất nhiều người tò mò không biết Máy sục khí ozone có tác dụng gì? Dưới đây là một số tác dụng chính của máy xục khí ozone:

1. Khử mùi

Ozone có khả năng oxy hóa mạnh, làm phân hủy các mùi không mong muốn. Máy ozone thường được sử dụng để khử mùi trong không gian như trong nhà, trong xe hơi, trong phòng tập thể dục, hoặc trong các nhà hàng và khách sạn.

máy ozone khử mùi oto

máy ozone khử mùi oto.

2. Tiệt trùng và diệt khuẩn

Máy xục khí Ozone có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các loại vi sinh vật khác. Máy ozone được sử dụng để tiệt trùng không gian trong các phòng bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật và các không gian y tế khác. Máy ozone còn có công dụng khử khuẩn, sát trùng các dụng cụ y tế, y khoa,...

Trong các gia đình ozone được sử dụng để loại bỏ các vi sinh vật, chất hóa học trên bề mặt thực phẩm rau, củ, quả bằng cách ngâm chúng trong nước đã được xục khí ozone.

máy ozone khử độc thực phẩm

máy ozone khử độc thực phẩm.

3. Làm sạch không khí và nước

Ozone có thể làm sạch không khí và nước bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hữu cơ. Máy ozone được sử dụng để làm sạch không khí trong các hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để xử lý nước uống và nước hồ bơi để loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác.

máy xục khí ozone

Máy xục khí ozone lọc nước.

máy xục khí ozone trong hệ thống xử lý nước

Máy xục khí ozone trong hệ thống xử lý nước.

4. Tẩy trắng

Máy Ozone xục khí cũng được sử dụng trong quá trình tẩy trắng trong ngành công nghiệp dệt may và xử lý nước thải.

Tóm lại, máy ozone có 4 tác dụng chính là: khử mùi, khử khuẩn, làm sạch nước và không khí, tẩy trắng. Chính vì vậy là máy ozne được sử dụng tron nhiều lĩnh vực trong cuộc sống chúng ta.

máy ozone có nhiều công dụng tuyệt vời

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khí ozone có thể gây hại cho sức khỏe nếu được hít phải ở nồng độ cao. Việc sử dụng máy xục khí ozone nên tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ozone trong thời gian dài.

Tác giả Quốc Đạt
Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok