bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Than hoạt tính mua ở đâu tại HCM?

Than hoạt tính là một trong những loại vật liệu quan trọng trong hệ thống xử lý nước giếng khoan, lọc nước máy. Có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, than hoạt tính đã trở thành một nguyên liệu giúp khử độc, khử mùi, lọc nước,.. bởi khả năng hấp phụ rất tốt với tạp chất, bụi bẩn, các chất hóa học dư thừa trong nước. Ngoài ra, nguyên liệu này còn được sử dụng để lọc không khí, làm đẹp,....

1. Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một dạng Carbon được hoạt hóa hơi nước ở nhiệt độ cao, áp suất lớn trong môi trường yếm khí. Nhờ vậy mà diện tích bề mặt tiếp xúc của than hoạt tính được tăng lên rất nhiều lần giúp khả năng hấp phụ các bụi bẩn, tạp chất trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: gáo dừa, tre, trấu, than đá,... 

mua than hoat tinh o dau tai hcm

2. Ứng dụng than hoạt tính trong hệ thống lọc

+ Than hoạt tính là vật liệu quan trong trong tất cả các hệ thống lọc hiện nay, nếu bạn làm bể lọc thô bạn cũng phải sử dụng than hoạt tính, nếu bạn làm cột lọc, trụ lọc bạn cũng cần than. Thậm chí trong máy lọc ro gia đình và máy lọc ro công nghiệp cũng đều phải có. Mình nêu ra đến đây thì ắt hẳn các bạn cũng thấy than hoạt tính quan trọng đến thế nào trong ngành sử lý nước rôi.

+ Ngoài ra than còn ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác như dược, khử mùi, thông gió, khẩu trang y tế,...

ung dung than dua

3. Than hoạt tính mua ở đâu tại HCM?

+ Do nhiều người vẫn chưa có nhiều kiến thức về than hoạt tính nên sẽ rất khó khăn để chọn địa chỉ mua than hoạt tính tại HCM chất lượng, đúng giá cả.

+ Do đó, trước khi mua than hoạt tính quý khách nên tham khảo thật kỹ giá tại các cơ sở, địa chỉ kinh doanh hay các công ty sản xuất uy tín trên thị trường để biết chính xác giá bao nhiêu.

+ Thông thường, than gáo dừa loại 1 (chuyên dùng lọc nước, khử màu, khử mùi, khử độc tố,..) sẽ có giá dao động từ 70.000 - 120.000 đồng/kg tùy theo chất lượng tương đồng.

+ Than hoạt tính mua ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý mà không phải lo lắng. Các bạn có thể tìm và mua tại hệ thống bán hàng của Lọc Nước Tân Bình, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp chính thức sản phẩm than hoạt tính 100% từ nguyên liệu gáo dừa bến tre, chúng có khả năng hấp thu rất cao, loại bỏ độc tố cả ở nước và không khí . Cửa hàng chúng tôi hiện nay sỉ lẻ sản phẩm này cho rất nhiều các chi nhánh và đại lý phân phối trên toàn quốc cũng như một số các công trình cần để xử lý mùi trong các nhà xưởng.

than hoat tinh tra bac

Than hoạt tính Trà Bắc giá bán lẻ: 70.000đ/kg

than hoat tinh jacobi thuy dien

Than Jacobi Thụy Điển giá 100.000đ/kí

Công ty Tân Bình là một trong những địa chỉ uy tín bán than hoạt tính tại HCM. Ngoài ra, công ty Tân Bình còn cung cấp tất cả các loại vật liệu lọc nước giếng, lọc nước máy.

Tham khảoGiá thiết bị lọc nước giếng khoan

                    Vật liệu lọc nước thông dụng

Nếu bạn có thắc mắc về than hoạt tính và các vật liệu lọc khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0934.087.100

Công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình

Địa chỉ: 116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Quy trình làm than hoạt tính

Than hoạt tính rất có ích, giúp khử mùi, khử khói, lọc chất độc…Ở Việt Nam than hoạt tính được sản xuất nhiều ở Bến Tre bạn biết vì sao không, vì than hoạt tính chính là than có được khi đốt gáo dừa (gáo dừa là bộ phận vỏ cứng của quả dừa ấy)

Chỉ số iot trong than hoạt tính là gì?

Đây là một chỉ số cơ bản của than hoạt tính đặc trưng cho diện tích bề mặt của lỗ xốp cũng như khả năng hấp phụ của than. Chỉ số iot được tính bằng khối lượng iot có thể được hấp phụ bởi một đơn vị khối lượng của than.(mg/g).

Vật liệu chính trong xử lý nước giếng khoan

Nước tuy nhiều nhưng lượng nước sạch thì lại ít, ngày nay công nghiệp phát triển kéo theo nền kinh tế cũng phát triển, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều hệ luy về môi trường đi theo sau: ô nhiễm không khí, nguồn nước... Do khâu quản lý về xử lý chất thải chưa được siết chặt. Vì thế chúng ta cần xử lý nguồn nước giếng bằng một số vật liệu sau đề đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Vì sao than hoạt tính có khả năng hấp phụ mùi

Vì sao than hoạt tính có khả năng hấp phụ mùi? Than hoạt tính là một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho hấp phụ hoặc phản ứng hóa học

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok