bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Tại sao người dân nên dùng máy lọc nước

Tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng và các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước, nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trong gây hại cho sức khỏe người dân. Tại những nơi này hàng ngày có hàng triệu m3 nước thải được thải ra môi trường bởi các hộ dân, các nhà máy, xí nghiệp mà không được xử lý. Trong khi chờ các cơ quan chức năng có hình thức xử phạt mạnh tay hơn thì việc tự bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình bạn bằng máy lọc nước như máy lọc nước  là cần thiết.

may loc nuoc

máy lọc nước

 Đáng báo động hơn là ngoài việc nguồn nước chưa qua xử lý bị nhiễm bẩn, nhiễm kim loại nặng thì còn chứa nhiều chất nguy hiểm hơn như nguồn nước bị nhiễm thạch tín, nhiễm asen hay amip có thể dẫn đến ung thư hay nhiễm độc gây nguy hiểm đến tính mạng trong thời gian ngắn. Nếu bạn theo dõi tin tức trên báo chí, truyền hình thì hiện nay ở 1 số vùng tại Việt Nam đặc biệt là làng Vạn Phúc- Hà Nội đang báo động bởi tình trạng nước ngầm bị nhiễm thạch tín ở mức rất nguy hiểm. Tại đây, các hộ gia đình đã và đang sử dụng những thiết bị lọc nước từ nhỏ đến lớn để tự bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình như máy lọc nướctrong khi chờ đợi các giải pháp mang tính lâu dài hơn từ các cơ quan chức năng.

Những máy lọc nước như karofi, kagaroo, sagana...... đều có tính năng khử hoàn toàn các chất có hại như kim loại nặng, tạp chất bẩn, tạo khoáng, diệt khuẩn và đặc biệt là có thể loại bỏ hoàn toàn asen, thạch tín. Sử dụng máy lọc nước còn tạo khoáng cho nước, vì vậy nước sau khi sử lý qua hệ thống lọc nước là bạn có thể uống trực tiếp vì nó hoàn toàn tinh khiết. Độ tinh khiết đã được kiểm tra và chứng nhận của các cơ quan chức năng Việt Nam cũng như đạt chuẩn về nguồn nước sạch của các tổ chức y tế thế giới.

1. Chức năng thứ nhất: Khả năng lọc sạch tạp chất trong nguồn nước

Nguồn Nước lấy ngoài tự nhiên bạn nhìn có vẻ trong sạch nhưng thực ra trong đó chứa rất nhiều tạp chất mà mắt thường không nhìn thấy. Trong một chiếc máy lọc nước luôn có nhiều cột lọc khác nhau, khi nước đi vào máy sẽ đi qua các lõi lọc này và tại lõi lọc thô đầu tiên, tất cả những chất bẩn có trong nước sẽ bị giữ lại, chỉ có nước sạch được đi qua.

2.Chức năng 2: lọc sạch vi khuẩn, amip

Do các vi khuẩn có kích thước nhỏ nên khi lọc qua các lõi lọc thô, chúng vẫn lọt qua được, nhưng khi đến lõi lọc Ro thì chỉ có các phân tử nước cực nhỏ mới có thể lọt qua, mọi vi khuẩn sẽ bị giữ lại tại đây và được thải ra ngoài khi máy sục rửa màng lọc.

3.  Khả năng lọc sạch asen và các chất gây ung thư cũng như độc tố có hại

Màng lọc RO được thiết kế chỉ cho những phân tử nước cực nhỏ đi qua, tất cả mọi chất khác đều bị giữ lại và bị thải ra ngoài bao gồm các chất độc, chất gây ung thư như asen. Những vùng như làng Vạn Phúc - Hà Nội nói ở trên sử dụng máy lọc nước như kangaroo và karofi là hoàn toàn phù hợp.

4. Khả năng khử sạch mùi hôi có trong nước

Mùi hôi là do nước bị bẩn hoặc vị nhiễm vi khuẩn gây mùi. nước sau khi lọc qua thiết bị lọc nước sẽ loại sạch vi khuẩn và tạp chất, lọc nước phèn, nước nhiễm phèn sắt, vì vậy sẽ không còn mùi hôi tanh.

5. Khả năng làm mềm nước, tăng chất khoáng cân bằng độ PH của nước sau khi lọc.

Thông thường những máy lọc nước hiện nay đều có thêm 1 lõi lọc tạo khoáng, nước sau khi lọc qua hệ thống lọc tinh khiết sẽ đi qua lõi lọc này để cân bằng độ PH cũng như tăng khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

6. Khả năng tự động lọc không cần thao tác.

Tất cả các loại máy lọc nước hiện nay đều hoạt động 1 cách tự động. Sau khi lắp đặt bạn chỉ cần cắm điện là có nước tinh khiết sử dụng hàng ngày. Máy lọc nước sẽ tự động lọc và tự động dừng lại khi bình chứa nước đầy, không lo mất nước, không lo nước tràn ra ngoài khi quên không tắt.

7. Khả năng sục rửa màng lọc tự động

Màng lọc khi lọc 1 lượng nước nhất định sẽ bị bẩn do chất bẩn và khi khuẩn kẹt lại. Máy lọc nước như máy lọc nước karofi hay kangaroo đều rất thông minh. Khi màng lọc bị bẩn thì máy sẽ tự động sục rửa cho sạch.

8. Chức năng dừng khi thiếu nước đầu vào:

Khi nguồn nước đầu vào bị thiếu do mất nước thì máy sẽ tự động dừng hoạt động không gây tốn điện. Máy sẽ tự hoạt động trở lại khi đủ áp lực nước đến máy.

9. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Đối với những hệ thống máy lọc nước gia đình như của karofi hay kangaroo thì đều được thiết kế rất nhỏ gọn để bạn có thể đặt vào 1 góc nào đó trong nhà. Thậm chỉ là đặt trong 1 ngăn của tủ bếp nhà bạn.

Bạn đã tin là máy lọc nước cần thiết cho gia đình bạn đặc biệt là khi gia đình bạn ở những thành phố lớn hay khu công nghiệp, làng nghề chưa? Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0934 087 100 - 0983 099 105

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Lắp ráp máy lọc nước ro

Có rất nhiều người gọi điện đến Công ty Tân Bình hỏi về cách lắp đặt máy lọc nước RO và cũng có nhiều câu hỏi, hỏi về cách sử dụng máy lọc nước RO sao cho tốt nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Thay lời tư vấn chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng cách lắp đặt máy lọc nước RO và sơ đồ lắp đặt máy lọc nước RO. Bạn cùng làm với chúng tôi nhé!

Máy lọc nước giếng khoan có giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước giếng khoan có giá bao nhiêu tiền? máy lọc nước giếng khoan được chi làm 2 loại chính: máy lọc nước giếng khoan để sinh hoat và máy lọc nước giếng khoan để uống trực tiếp. tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chon cho mình một sản phẩm phù hợp nhất

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào?

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào? Đây là câu hỏi làm phân vân không biết bao nhiêu người. Nhiêu khu vực mà người dân còn chưa biết đến bộ lọc nước giếng, chủ yếu họ chỉ làm hệ thống lọc thô trên bồn chứa, nghĩa là dùng cát, sỏi, than đổ vào bể lọc. Vậy lọc nước giếng khoan có các loại máy lọc nào?

Tại sao máy lọc nước nano không có nước thải?

Máy lọc nước công nghệ nano không có nước thải chất bẩn, bạn đừng nghĩ rằng nước sau lọc không sạch nhé. Trái lại, chất lượng nước sau lọc rất tuyệt vời. Kể cả với nguồn nước cực bẩn, sau khi qua máy đều có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok