bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

I Cách chẩn đoán bệnh máy ro hư van 1 chiều

Máy lọc nước ro có mặt hầu hết tại các gia đình cả ở thành thị và nông thôn, Sau quá trình sử dụng máy lọc nước không khỏi tránh được những hỏng hóc, Một số bệnh của máy lọc nước ro chính là van 1 chiều bị hư. Sau đây công ty Tân Bình sẽ hướng dẫn các bạn triệu chứng chính khi mà van 1 chiều bị hư và cách khắc phụ nhanh nhất.

van 1 chieu may ro

Hình ảnh van 1 chiều của máy ro

II Biểu hiện chính van 1 chiều bị hư chúng ta cần biết

Biểu hiện của máy lọc nước ro bị hư van 1 chiều là nước thải chảy liên tục ngay cả khi rút điện máy lọc nước ro. quy trình lọc nước ro là nước chảy qua các lõi 1, 2,3 sau đó qua màng lọc ro, ở lõi ro sẽ có 2 đường ra đó là đường nước tinh khiết và đường nước thải. Vị trí của van 1 chiều chính là trên đường nước tinh khiết. Van 1 chiều có nhiệm vụ khóa không cho nước từ bình áp chảy ngược lại, nếu ta thấy hiện tượng nước thải chảy liên tục như thế chứng tỏ van 1 chiều không hoàn thành việc ngắt nước.

1 Vị trí đặt van 1 chiều là đường ra của lõi số 4(màng ro) như hình dưới

vị trí van 1 chiều trong máy lọc nước ro

vị trí van 1 chiều trong máy lọc nước ro

van 1 chieu may ro

 van 1 chieu may ro

Van 1 chiều cũ bị hư

III Các khắc phục van 1 chiều bị hư

Sau khi xác định được vị trí tình trang máy lọc nước ro của mình điều đơn giản tiếp theo ta tiến hành thay mới van 1 chiều, lưu ý khi xoáy van 1 chiều vào màng ro ta cần quấn ít keo lụa nhé. hình dưới là van 1 chiều đã được thay mới.

van 1 chieu may ro

van 1 chiều mới được thay thế

Máy lọc nước ro ngoài bệnh van 1 chiều bị hư thì còn rất nhiều trục trặc khác như máy kêu tạch tạch, máy bơm không hoạt động, hay máy không có nước tinh khiết. Nếu gặp phải những bệnh trên các bạn tham khảo thêm link dưới để biết cách khắc phục nhé.

=> Lõi thường gặp trên máy lọc nước ro gia đình 

Loc nuoc tan binh

Post: lọc phèn - Date post: 14-04-2021

Đánh giá:  4 / 5

vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote locphen.vn vote 4 sao locphen.vn   539  
Tin tức liên quan
Cột lọc nước bị móp méo, nguyên nhân và cách khắc phục

Cột lọc nước bị móp méo là do tình trạng lắp đặt cột lọc bị sai cách, dẫn đến tình trang cột lọc chịu áp lực âm, nhiều người chưa rành về hệ thống cột lọc dẫn đến Khi lắp hệ thống cột composite sai cách, nếu hệ thống cột lọc có sử dụng bơm hút thì hay bị tình trang móp méo cột do lực bơm gây ra.

Lõi lọc nước mặn

Lõi lọc nước mặn là loại lõi có khả năng loại bỏ được muối có trong nguồn nước, lõi lọc nước mặn rất quan trong trong máy lọc nước mặn, nó chính là trái tim của máy lọc nước mặn hiện nay, chính vì thế việc lựa chon cho mình lõi lọc mặn nào phù hợp là cực kỳ quan trọng

Nguyên lý hoạt động của cột lọc nước

Nguyên lý hoạt động của cột lọc nước khá đơn giản, nước được cấp vào bầu của cột lọc nước sau đó thẩm thấu qua các lớp vật liệu lọc nước sạch được cấp ra van nước sạch sử dụng. tuy nhiên khi sử dụng cột lọc nước qúy khách hàng lưu ý một điều khá quan trọng để cột lọc nước phát huy hết công dụng của mình

Lưu lượng kế là gì?

Lưu lượng kế là cảm biến đo không thể thiếu để đo lưu lượng của chất khí, chất lỏng hay hỗn hợp khí – lỏng trong các ứng dụng công nghiệp như: Thực phẩm, nước giải khát, dầu mỏ, khí đốt, hóa chất, dược phẩm, sản xuất giấy, điện, xi măng,…Đo lưu lượng đóng một vai trò quan trọng, không chỉ vì nó phục vụ cho mục đích kiểm kê, đo đếm, mà còn vì ứng dụng của nó trong hệ thống tự động hóa của quá trình sản xuất là cực kì quan trọng để kiểm soát quá trình. Chính vì vậy, việc hiểu rõ về phương pháp đo, cũng như biết được các đặc tính của thiết bị đo lưu lượng và cách chọn lựa một lưu lượng kế phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Ngày nay, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình không còn xa lạ gì với người dân trên cả nước nói chung và tại HCM nói riêng. Tuy nhiên, hệ thống này có giá bao nhiêu là thắc mắc chung của người dân khi có nhu cầu sử dụng. Hôm nay công ty Tân Bình sẽ giới thiệu chi tiết và giá cả từng hệ thống lọc nước để người dân nắm rõ.

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ RO là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước công nghiệp loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất có trong nước. Nước sau khi qua màng lọc RO đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế.

Lõi thường gặp trên máy lọc nước gia đình

Hiện nay máy lọc nước hầu như nhà nào cũng có, chính vì thế khi sử dụng máy lọc nước ro chúng ta không khỏi bị những trục trặc mà máy gặp phải, sau đây công ty Tân Bình xin hướng dẫn quý khách hàng chẩn đoán bệnh máy lọc ngay tại nhà và cách tự khắc phục.

Giá hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là máy RO có công suất lớn hơn rất nhiều so với máy lọc nước gia đình. Hệ thống giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch lên đến hàng nghìn lít chỉ trong 1 giờ, phục vụ cho nhu cầu sản xuất thực phẩm, nước đóng chai hoặc cung cấp nước sạch cho số lượng lớn dân cư. Hệ thống giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, các kim loại nặng, các vi khuẩn trong nước, đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bài viết nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm

Thông tin hỗ trợ

chung tay bảo vệ nguồn nước
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ Showroom: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
+ Email: info@locnuoctanbinh.com - tanbinhxulynuoc@gmail.com
Đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status