bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Bút Đo PH Nước

Giá sản phẩm: 500.000
Hỗ trợ khách hàng
0983 099 105

Bút đo pH nước Chuyên dùng cho hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước thải, xử lý hóa chất, nuôi trồng thủy hải sản, hồ cá cảnh, thủy sinh, phòng thí nghiệm, việc kiểm tra ph nước cực kỳ quan trong, nếu không xác định được ph nước thì việc xử lý cực kì khó.

Thông số kỹ thuật:

Dải đo: 0.00 ~ 14.00pH
Độ phân giải: 0.01pH
Độ chính xác: ± 0.05pH
ATC: 0~50 °C
Hiệu chuẩn: 1 hoặc 2 điểm
Điều kiện làm việc: 0 ~ 50 ° C, RH≤95%
Điện: 4x1.5V kiềm
Kích thước: 196 * 70 * 34mm
Trọng lượng: 127g

ĐẶT HÀNG
 • ĐẶT HÀNG

  Cam kết
  hàng chính hãng

 • Cam kết

  Nhận đổi trả
  trong 7 ngày

 • Nhận đổi trả

  Bảo hành
  tại nhà

 • Bảo hành

  Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và CN

 • lắp đặt

  Giao hàng
  toàn quốc

 • Giao hàng

  Thanh toán
  khi nhận hàng

1. Bút đo PH là gì?

 Bút đo pH là thiết bị, dụng cụ được sử dụng để kiểm tra độ axit nồng độ kiềm của dung dịch, kết quả đo sẽ hiển thị ngay trên màn hình LCD của Bút. Căn cứ vào kết quả đo pH để bạn có điều chỉnh thích hợp cho môi trường nước, đất sử dụng trong sinh hoạt và nhà máy sản xuất.

2 Tại sao cần phải kiểm tra ph

Ph cực kỳ quan trong trong nhiều lĩnh vực, như xử lý nước, nuôi trồng hải sản, nuôi cá cảnh,... đều phải kiểm tra ph liên tục và định kỳ. nếu ph không đặt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cong giông trong thủy sản hay cá cảnh hay bị chết, lĩnh vực loc nước thì hệ thống lọc không hiệu quả nếu không kiểm tra ph định kì. 

3 Ứng dụng bút đo ph

Bút đo pH được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt là trong ngành môi trường và nuôi trồng thủy hải sản. Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

+ Bút đo pH nước: Người ta sử dụng máy để điều chỉnh, xử lý nguồn nước ăn, nước sinh hoạt, nước thải, môi trường nuôi thủy – hải sản, thuỷ sinh. Đặc biệt là nuôi trồng thủy hải sản xuất khẩu.

+ Đo pH của thực phẩm, thịt, sữa trong nghiên cứu sản xuất đồ ăn dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Thường thì dùng loại máy thử pH thâm nhập.

+ Bút đo pH đất giúp cải tạo đất cho phù hợp với từng loại cây trồng, hoa mầu-> Từ đó nâng cao năng suất, chất lượng của trái cây và tuổi thọ của vườn cây. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp sản xuất trái cây.

+ Đánh giá nguy cơ các kim loại có thể hoà tan vào nguồn nước như chì, đồng, sắt, cadmium, kẽm… có trong các vật chứa nước, trong đường ống.

+Nhà máy: Người ta dùng máy để kiểm tra xem nước có phá huỷ lò hơi, phản ứng hoá học trong nhà máy hoá chất, duy trì pH của dung dịch mạ. Từ đó nâng cao chất lượng hay giảm chi phí bảo trì máy.

+ Bút đo PH được dùng cho hệ thống lọc nước sinh hoạt, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, hồ cá cảnh, thủy sinh, phòng thí nghiệm.....

Bút đo pH nước có chất liệu bằng nhựa bền chống va chạm, kinh tế và độ chính xác cao, độ nhạy cao, màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số và đặc biệt có thêm chức năng ATC (Tự động điều chỉnh theo nhiệt độ dung dịch từ 0-50 °C). Rất thuận tiện để kiểm tra giá trị pH cho phòng thí nghiệm và công nghiệp và các lĩnh vực khác, vì kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

Xem thêmĐộ PH trong nước sinh hoạt là bao nhiêu?

4. Thông số kỹ thuật

Dải đo: 0.00 ~ 14.00pH
Độ phân giải: 0.01pH
Độ chính xác: ± 0.05pH
ATC: 0~50 °C
Hiệu chuẩn: 1 hoặc 2 điểm
Điều kiện làm việc: 0 ~ 50 ° C, RH≤95%
Điện: 4x1.5V kiềm
Kích thước: 196 * 70 * 34mm
Trọng lượng: 127g

Lưu ý: Sản phầm khi giao có thể có màu VÀNG/ ĐỎ

Hình ảnh sản phẩm bút đo

But đo ph

But đo ph

Bút đo có 2 gói bột hiệu chỉnh kèm theo

But đo ph

Bút đo ph có độ chính xác khá cao

But đo ph

Tài liệu hiệu chỉnh

5 Hiệu Chỉnh bút

1,Ngâm điện cực trong ph 6.86 (dưới nhiệt độ 25C) dung dịch đệm và lắc nhẹ điện cực

2, Điều chỉnh tông đơ bằng tuốc nơ vít cho đến khi đạt được giá trị dung dịch đệm tương ứng với nhiệt độ đo
3, ngâm điện cực trong ph 4 dung dịch đệm tiêu chuẩn của borax

4. sau khoảng  một phút cho đến khi đạt được giá trị dung dịch đệm tương ứng với độ đo của phép đo

Sau khi hiệu chỉnh xong chúng ta sử dụng bình thường, ta chỉ hiệu chỉnh 1 lần khi bắt đầu sử dụng lần đầu, các lần đo sau không cần hiệu chỉnh nữa.

Xem thêmĐộ PH trong nước ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

 
Biên tập bởi Nguyễn Lý

Form đánh giá sản phẩm

 
Sản phẩm khác
Tin tức liên quan
Độ PH trong nước ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Nguồn nước có pH>7 thường chứa nhiều ion nhóm carbonate và bicarbonate (do chảy qua nhiều tầng đất đá). Nguồn nước có pH < 7 thường chứa nhiều ion gốc axit. Bằng chứng dễ thấy nhất liên quan giữa độ pH và sức khỏe của người sử dụng là nó làm hỏng men răng

Những điều cần biết về pH của nước nuôi cá cảnh

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về độ pH trong nước nuôi cá cảnh, bao gồm ý nghĩa của độ pH, tác động của pH lên cá cảnh, cách đo và điều chỉnh độ pH trong nước nuôi cá cảnh. Nếu bạn đang nuôi cá cảnh, việc hiểu rõ về độ pH của nước nuôi là rất quan trọng để giúp cá của bạn phát triển tốt và giữ cho môi trường nuôi được cân bằng và an toàn.

Hướng dẫn kiểm tra nồng độ ph trong nước

Kiểm tra ph trong nguồn nước ta có thể sử dụng giấy quỳ tím hoặc bút đo PH chuyên dụng để kiểm tra.Dưới dây là những hướng dẫn khi do pH bằng bút đo chuyên dụng

Độ PH trong nước sinh hoạt là bao nhiêu?

pH là một chỉ số xác định tính chất hoá học của nước. Thang pH chỉ từ 0-14; Về lý thuyết, nước có pH = 7 là trung tính. Khi pH 7, nước lại mang tính kiềm. Thang tính pH là một hàm số Logarrit. Ví dụ pH = 5 có tính a xit cao gấp 10 lần pH = 6, gấp 100 lần so với pH = 7. pH ảnh hưởng đến vị của nước.

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

 • Thứ 2: 8h00 - 16h00
 • Thứ 3: 8h00 - 16h00
 • Thứ 4: 8h00 - 16h00
 • Thứ 5: 8h00 - 16h00
 • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok