bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Báo giá vật liệu lọc nước giếng khoan cập nhật năm 2024

Có thể nói vật liệu lọc nước là trái tim của hệ thống lọc thô, nó quyết định chất lượng nước đầu ra của hệ thống lọc. Chính vì thế đều quan trọng nhất là cần phải lựa chọn những loại nào phù hợp với hệ thống xử lý nước nhà mình.

Bên cạnh đó, các hạt lọc này có tuổi thọ nhất định, tức qua một thời gian sử dụng cần phải được thay thế bằng hạt lọc mới để đảm báo quá trình lọc cũng chư chất lượng nước sau lọc.

Các vật liệu lọc nước phèn, vật liệu lọc nước giếng khoan gồm có các loại như: sỏi đỡ, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt cation, hạt nâng pH, hạt aluwat, hạt filox, hạt ODM 2F,.... 

hình ảnh các loại vật liệu lọc nước cơ bản

Hình ảnh các loại vật liệu lọc cơ bản trong xử lý nước giếng.

1. Vật liệu lọc nước thô

Vật liệu lọc nước thô trong hệ thống lọc nước giếng khoan có chức năng lọc cặn, tạp chất, thu nước, ngăn hạt lọc không chảy vào đường ống nước. Có giá thành khá rẻ và dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Vật liệu lọc nước thô gồm: sỏi đở và cát thạch anh.

+ Sỏi đỡ là lớp hạt lọc dưới cùng của hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình. Có công dụng chính là làm thoáng khí và ngăn các hạt lọc khác chảy ra ngoài gây nghẹt hệ thống lọc.

soi loc

Sỏi lọc nước

Cát thạch anh giúp lọc bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng ở trên mặt nước, không thể tự kết tủa dù cho có để lắng một cách tự nhiên. Ngoài ra, cát thạch anh còn tạo ra một màng lọc nhằm hỗ trợ vào quá trình lọc nước được hiệu quả hơn.

cat thạch anh

Cát thạch anh

STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN LẺ
1 Sỏi đỡ

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 50 kg/bao

5.000 vnđ/kg
2 Cát thạch anh

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 50 kg/bao

5.000 vnđ/kg

2. Vật liệu lọc kim loại nặng

Với các hệ thống lọc phèn, lọc nước giếng khoan thì vật liệu lọc kim loại nặng là bộ phận không thể thiếu. Bởi dòng vật liệu này có khả năng loại bỏ hoàn toàn phèn, kim loại nặng như sắt, mangan, kẽm,... Một số loại vật liệu lọc nước phèn khử kim loại nặng thông dụng là: cát Mangan Việt Nam, Mangan Mỹ, Birm, Flox,...

STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN LẺ
1 Cát mangan

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 25 kg/bao

25.000 vnđ/kg
2 Hạt Zeo Mangan

Xuất xứ: Đài Loan

Đóng gói: 30 kg/bao

60.000 vnđ/kg
3 Greensand USA

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 25 kg/bao

80.000 vnđ/kg
4  Vật liệu lọc Birm

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 17 - 20 kg/bao

110.000 vnđ/kg
5 Hạt Filox

Xuất xứ: Nga

Đóng gói: 25 kg/bao

80.000 vnđ/kg
mangan

Cát mangan Việt Nam

3. Vật liệu lọc khử mùi

+ Than hoạt tính có công dụng chủ yếu là khử mùi, các chất hóa học độc hại, làm trong nước. Than có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau: Như than dạng viên, than dạng miểng, than dạng bột.

  • Than dạng viên: Đây là loại than hoạt tính được sử dụng nhiều vì giá rẻ. Nó có diện tích bề mặt khá rộng kết hợp với rất nhiều lỗ nhỏ li ti nhằm tăng hiệu suất và khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước. Chúng có khả năng xử lý nước giếng khoan, nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, ao hồ,...
  • Than dạng hạt: Có cấu tạo nhỏ và có nhiều góc cạnh, được làm từ gáo dừa. Nó cỏ thể lọc mùi, lọc các cặn bẩn, đặc biệt là được ứng dụng trong một số hệ thống lọc nước tinh khiết. 
  • Than dạng bột: Loại này cũng có khả năng khử mùi, lọc nước. Nhưng hiệu quả nó sẽ không thể bằng 2 loại trên, vì nó là dạng bột nên dễ bị rửa trôi bởi các dòng nước mạnh.
STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN LẺ
1 Than gáo dừa

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 25 kg/bao

35.000 vnđ/kg
2 Than hoạt tính Trà Bắc

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 25 kg/bao

70.000 vnđ/kg
3 Than modi Ấn Độ

Xuất xứ: Ấn Độ

Đóng gói: 25 kg/bao

60.000 vnđ/kg
4 Than hoạt tính JACOBI

Xuất xứ: Thụy Điển

Đóng gói: 25 kg/bao

100.000 vnđ/kg
than hoat tinh

Than hoạt tính.

4. Vật liệu nâng pH trong nước

Hạt nâng pH có chức năng làm tăng nồng độ pH vì thông thường nồng độ pH trong nước giếng khá thấp. Một số dòng vật liệu lọc nước giếng khoan nâng pH như: LS, Flogman, corosex, aluwat,..

STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN
1 Hạt LS Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 25 kg/bao

300.000 vnđ/bao
2 Hạt flogman

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 23 kg/bao

100.000 vnđ/kg
3 Hạt corosex

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 22 kg/bao

100.000 vnđ/kg
4 Aluwat

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 25 kg/bao

30.000 vnđ/kg

5. Vật liệu lọc đa năng

Là dòng vật liệu lọc nước giếng khoan có khả năng vừa lọc kim lọc nặng, vừa khử mùi của nước. Vật liệu lọc này được nhập khẩu từ nước ngoài - nước Nga.

STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN
1 Vật liệu ODM 2F

Xuất xứ: Nga

Đóng gói: 25 và 40 kg/bao

50.000 vnđ/kg
odm 2f 40 kg

Vật liệu lọc ODM 2F 40kg.

6. Vật liệu làm mềm nước cứng

Vật liệu lọc này thường sử dụng trong các hệ thống lọc nước RO công nghiệp, hay các thiết bị lọc nước máy, làm mềm nước, thiết bị khử vôi, cặn canxi,...

STT TÊN VẬT LIỆU THÔNG SỐ GIÁ BÁN
1 Hạt Cation Ấn Độ

Xuất xứ: Ấn Độ

Đóng gói: 25 lít/bao

70.000 vnđ/kg
2 Hạt nhựa Cation Thụy Điển

Xuất xứ: Thụy Điển

Đóng gói: 25 lít/bao

100.000 vnđ/kg

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá vật liệu lọc nước giếng khoan, vật liệu lọc nước phèn trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn và gia đình mình chọn được các loại hạt lọc phù hợp với hệ thống xử lý của mình. 

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Giá vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất năm 2021

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan, nước máy bằng trụ lọc, hoặc các bể lọc thô trong bồn chứa. Để có một hệ thống hoàn chỉnh và chất lượng thì các hạt lọc là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc.

Dịch vụ thay vật liệu lọc nước

Hệ thống lọc nước sinh hoạt nhà mình tự nhiên chảy yếu, hay bị nghẹt, nước lọc có màu vàng.... Nếu hệ thống mình đã xử dụng trên 2 năm thì mình nên thay vật liệu lọc để đảm bảo hiệu suất lọc của hệ thống.

Tư vấn sử dụng vật liệu lọc

Công ty Tân Bình rất vui vì quý khách hàng liên hệ để tư vấn vật liệu lọc nước cho gia đình. Anh Đặng Quang Thành ở địa chỉ email liendoi.th.phuthanh@gmail.com có gửi thắc mắc về cho công ty chúng tôi với nội dụng như sau. Tôi xin quý công ty tư vấn cho tôi nội dung sau do tôi còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào?

Vật liệu chính trong xử lý nước giếng khoan

Nước tuy nhiều nhưng lượng nước sạch thì lại ít, ngày nay công nghiệp phát triển kéo theo nền kinh tế cũng phát triển, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều hệ luy về môi trường đi theo sau: ô nhiễm không khí, nguồn nước... Do khâu quản lý về xử lý chất thải chưa được siết chặt. Vì thế chúng ta cần xử lý nguồn nước giếng bằng một số vật liệu sau đề đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok