bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Sử dụng nước giếng khoan hiện nay có phải lọc không?

Nhà nước ta đang cố gắng và nổ lực hết mình để mang lại nguồn nước máy chất lượng và an toàn cho người dân sử dụng. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà nguồn nước máy vẫn chưa đến được với một số khu vực, đặc biệt là vùng nông thôn. Chính vì vậy,  việc sử dụng nguồn nước giếng khoan sinh hoạt hàng ngày rất phổ biển ở nước ta. Vậy sử dụng nước giếng khoan hiện nay có phải lọc không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Trước hết, chúng ta tìm hiểu nước giếng khoan có an toàn cho người sử dụng hay không?

Rất nhiều gia đình ở nước ta vẫn sử dụng nguồn nước giếng khoan nghĩ nguồn nước tự nhiên, sạch và an toàn hơn nguồn nước máy vừa tốn kém vừa không cần thiết. Sử dụng nước giếng trực tiếp mà chưa qua lọc nước giếng khoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Nước giếng khoan chưa qua xử lý có chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hường đến sức khỏe người sử dụng, nhẹ thì gây bệnh ngoài da, tiêu chảy,.. nặng thì gây sỏi thận, ung thư,...Ngoài ra sử dụng trực tiếp mà không lọc nước giếng khoan còn gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm khác.

Thói quen sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý, lọc nước giếng khoan của người dân nhiều nơi làm nguy cơ mắc các bệnh kể trên ngiêm trọng hơn

1. Nguyên nhân gây ra:

Ngày xưa, nước giếng khoan khá sạch và an toàn cho người sử dụng nhưng những năm trở lại đây, sự phát triển của các khu công nghiệp, các đô thị gây ô nhiễm nguồn nước. Các chất thải sinh hoạt, nước thải nhà máy không xử lí kịp dần dần phân hủy, ngấm dần mạch nước ngầm.

nuoc gieng khoan bi phen

2. Biện pháp xử lý:

Sử dụng nguồn nước máy được coi là biện pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nguồn nước máy đã được xử lý, loại bỏ các chất độc hại, ô nhiễm nghiêm trọng sẽ giúp người sử dụng phần nào đó yên tâm hơn.

Tuy nhiên, có một số khu vực người dân vẫn phải dùng nước giếng khoan do chưa có nguồn nước máy. Vì vậy, mỗi hộ gia đình nên trang bị cho mình một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình. Đây là biện pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả hiện nay.

he thong loc nuoc gieng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Bên cạnh đó, đối với nguồn nước uống chúng ta nên sử dụng kết hợp hệ thống lọc nước giếng khoan đầu nguồn với máy lọc nước tinh khiết RO. Với công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại, thiết bị này sẽ giúp đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho gia đình bạn, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng do nguồn nước.

Công ty Tân Bình chúng tôi hi vọng qua bài viết này, giúp mọi người hiểu hơn về tầm qua trọng của việc lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng trong gia đình.

Mọi thắc mắc, mọi người liên hệ đường dây nóng của công ty Tân Bình - 0934.087.100

Website: locphen.vn

Email: info@locnuoctanbinh.com

Biên tập bởi Nguyễn Lý

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok