bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Lõi lọc nước mặn

I Lõi lọc nước mặn là gi?

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu lõi lọc quan trong nhất trong hệ thống lọc nước mặn hiện nay đó là màng lọc ro hay còn gọi là lõi lọc nước mặn.

Lõi lọc nước mặn chính là trái tim của máy lọc nước mặn hiện nay, ngoài các lõi lọc cơ bản hay các cột lọc thô dạng composite hoặc inox thì để ra được nước ngọt từ nguồn nước bị lợ bị mặn thì ta cần có lõi ro hay màng lọc ro.

II Phân loại lõi lọc nước mặn

Lõi lọc nước mặn được chia làm nhiều loại nhiều hãng khác nhau chính vì thế để lựa chon được lõi lọc mặn cho máy lọc của mình cũng là điều hết sức quan trọng.

+ Lõi lọc nước mặn chi làm 2 loại chính đó là loại gia đình và loại công nghiệp

1. lõi lọc nước mặn gia đình: 

+ Là loại lõi lọc có công suất nhỏ từ 10-30l 1 giờ, loại này dể mua và thay thế, dùng trong các máy lọc nước ro nhỏ cho gia đình sử dụng nấu ăn uống trực tiếp mà ko cần đun nấu.

loi loc nuoc man gia dinh

Lõi lọc mặn gia đình

loi loc nuoc man

Lõi lọc mặn trong máy lọc gia đình

a. Ưu điểm của lõi lọc mặn gia đình

+ Là dể mua, dễ thay thế, giá rẻ

b. Nhược điểm của máy lọc mặn gia đình

+ Là cho lượng nước nhỏ, không đủ cho sinh hoạt tắm giặt chỉ đu đáp ứng nhu cầu ăn uống.

2. Lõi lọc mặn công nghiệp

Là loại lõi lọc có công suất lớn từ 250-5000l/ giờ, chuyen dụng cho các máy lọc nước công nghiệp, dây chuyền nước tinh khiết,..

loi loc nuoc man

Hình ảnh lõi lọc mặn công suất 250l/h

cau tao loi loc man

Cấu tạo lõi lọc nước mặn nước lợ

loi loc man cong nghiep

Lõi lọc mặn dành cho dàn máy lọc công nghiệp

+ Lõi lọc mặn công nghiệp còn chia ra làm 2 dòng là dòng áp thấp và dòng áp cao, bài viết này chúng tôi không đi sâu vào 2 dòng này.

a.Ưu điểm của lõi lọc mặn công nghiệp:

+ Lõi lọc có khả năng cho ra lượng nước lớn, ứng dụng vào các máy lọc mặn cho khu vực miền tây mùa hạn mặn, hoặc cho các hệ thống nước đóng bình đóng chai, hoặc dùng trong nghành dược, mỹ phẩm.

b.Nhược điểm của lõi lọc mặn:

+ Chi phí thay lõi lọc lớn dao động từ 5tr-40tr 1 lần thay tùy vào công suất máy.

=> Ngoài ra khi chọn mua lõi lọc mặn chúng ta cần chú ý tơi thương hiệu của lõi lọc, hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại lõi lọc mặn như aqua, LG, Down,.... đều có thể lọc được mặn tuy nhiên ta nên chọn hãng uy tín để lõi lọc mặn sài được lâu hơn bền hơn.

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Sử dụng máy lọc nước mặn hiệu quả nhất

Sử dụng màng lọc RO chuyên xử lý nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm lợ. Màng lọc RO được nhập khẩu từ nước ngoài nên có giá thành khá cao, dao động khoản 5-10 triệu đồng/màng. Do đó khi lắp ráp một máy lọc nước mặn hoàn chỉnh thì giá thành cũng khá cao và tùy vào link kiện máy giá khoảng 30 triệu đồng/máy.

Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm mặn

Nước giếng khoan nhiễm mặn là nguồn nước giếng có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. Thông thường, nguồn nước nhiễm mặn chủ yếu do quá trình xâm nhập của nước biển vào sâu trong đất liền, khiến cho nguồn nước ở các sông, hồ, ao, suối... bị nhiễm muối. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra ở những vùng trũng, khu ven biển.

Anh nông dân sáng chế máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Anh T sau nhiều ngày tìm tòi nghiên cứu anh đã sáng chế ra máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho bà con sử dụng qua mùa hạn mặn, tấm lòng của anh được nhiều người cảm kích. ngoài nước để sinh hoạt máy lọc nước mặn thành nước ngọt của anh T còn dùng tới cây cho khỏi chết

Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt? Quý khách hàng con đang băng khoan về máy lọc nước mặn thành nước ngọt hoạt động như thế nào? giá có mắc không sau đây công ty Tân Bình xin đi sâu vể cơ chế hoạt động của dòng máy lọc nước mặn(lợ) thành nước ngọt và giả cả của từng loại để quý khách hàng thao khảo lựa chon cho mình máy lọc phù hợp nhất với từng nhu cầu của gia đình

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok