bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Vật liệu chuyên khử sắt

Tạp chất sắt cực kỳ gây khó chịu cho chung ta khi dùng nước, chúng có mùi tanh, làm ố vàng đồ dùng như quần áo, các thiết bị vệ sinh trong gia đình. Vậy làm sao để loại bỏ sắt trong nước? Hôm nay công ty Tân Bình sẽ cùng các bạn tìm hiểu một loại vật liệu lọc chuyên dụng khử sắt, vật liệu nhập khẩu từ mỹ.

1. Vật liệu nào chuyên khử sắt?

Đó là hạt Birm®, Birm là một loại vật liệu lọc khử sắt của hãng Clack Corporation–USA(Hàng nhập khẩu) chuyên dụng để khử các hợp chất sắt hòa tan trong nguồn nước ngầm. Hạt lọc Birm® hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe(II) thành Fe(III) và tạo ra hydroxit sắt kết tủa (phèn) để có thể dễ dàng lọc nước phèn và loại bỏ các chất kết tủa bằng cách rửa ngược.

=> Cách đơn giản kiểm tra nồng độ sắt trong nước

2. Thông tin hạt lọc khử sắt

» Xuất xứ :  Mỹ(USA)

» Đặc điểm vật liệu chuyên khử sắt: Dạng hạt màu đen, cứng, khô rời, có góc cạnh, kích thước hạt từ 0.6-2mm

» Nhà sản xuất : Clack Corporation

» Kích thước:  10*40 mesh

» Tỷ trọng: 720-740kg/m3

» Đóng bao:  18-20 kg/bao

vat lieu loc khu sat

vat lieu khu sat

Vật liệu lọc khử sắt

 

3. Ưu điểm của vật liệu khử sắt

 Hiệu suất xúc tác cao dẫn tới lọc phèn sắt và mangan trong nước giếng khoan cực kỳ hiệu quả, nên kết hợp làm giàn phun mưa để hiệu quả tăng gấp đôi

 Thời gian sử dụng bền.

⇒ Cách dụng của vật liệu đơn giản, chỉ cần đổ vào cột lọc hoặc bồn lọc theo lớp.

 Hạt Birm® có đặc điểm không yêu cầu hóa chất cho việc tái tạo hoàn nguyên vật liệu như một số hạt lọc khác (vidu: cation có thể hoàn nguyên bằng muối, hoặc axit).

Lưu ý: Khi sử dụng hạt Birm® để loại bỏ sắt điều cần thiết là nước không chứa dầu; Nước có có độ PH nằm trong khoản 6,8 - 8,8. Nếu độ pH nhỏ hơn 6,8 cần trung hòa độ PH bằng các chất nâng độ PH như: Hạt nâng pH Corosex, hạt LS, Calcite hoặc soda trước khi qua các bộ lọc có vật liệu khử sắt chuyên dụng như vậy hiệu quả lọc mới cao.

Xem thêm thông số một số hạt lọc khác: 

=> Hạt coroset

=> Hạt cation trong lọc nước

=> Hạt mangan

=> Hạt jacobi resin k8

Công ty Tân Bình chuyên cung cấp vật liệu lọc nước cam kết với 4 tiêu chí: hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ : 116 Quốc lộ 22, F. Trung mỹ tây, HCM.

Điện thoại : 0934 087 100- 0983 099 105

Website : http://locphen.vn

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Xử lý sắt trong nước ngầm

Việt Nam là quốc gia có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng và khá tốt về chất lượng. Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe nứt của đất đá, được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu, thấm của nguồn nước mặt nước mưa…nước ngầm có thể tồn tại cách mặt đất vài mét,

Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt và mùi tanh

Hiện nay, có nhiều cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt và mùi tanh đơn giản tại nhà như giàn phun mưa cho bể chế (bộ trộn khí oxy ejector), sử dụng hóa chất, bể lọc thô,...Công ty Tân Bình cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống chuyên xử lý nước giếng nhiễm sắt và mùi tanh bằng các thiết bị chuyên dụng, đơn giản, hiệu quả xử lý cao, chi phí hợp lý.

Phương pháp xử lý nước phèn sắt

Trong nước mặt, sắt tồn tại ở dạng hợp chất Fe3+, dạng keo hay huyền phù. Hàm lượng này thường không lớn và sẽ được khử trong quá trình làm trong nước.

Nguồn nước bị nhiễm phèn nhôm, sắt nguy hại cho sức khỏe của bạn

Nhôm là một chất hóa học được ký hiệu là Al, đây là thành phần chính của các loại đá khoáng hay đất sét. Đây là chất hóa học được ứng dụng trong sản xuất các chất bán dẫn, sơn hay cả các hóa chất keo tụ trong xử lý nguồn nước.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2: 8h00 - 16h00
  • Thứ 3: 8h00 - 16h00
  • Thứ 4: 8h00 - 16h00
  • Thứ 5: 8h00 - 16h00
  • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA