bg
left
0983 099 105
0934 087 100
loc nuoc phen

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại HCM

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu định nghĩa "Nước giếng khoan" là gi? giếng khoan thì chắc ai cũng biết vì cuộc sống của chúng ta gắn liền với nó, một số khu vực không sử dụng giếng khoan mà sử dụng giếng đào. Chúng ta tìm hiểu định nghĩa giếng khoan theo Wikipedia

"Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ Trái đất có tiết diện nhỏ (thường từ 40 đến 3.000 mm) và chiều sâu lớn (thường từ vài m đến hàng nghìn m) thường là với mục đích lấy nước, dầu hay khí từ mạch nước ngầm, hay vỉa dầu, khí."

Theo wiki

I. NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆN NAY

1. Thực trạng

Mạch nước giếng khoan của Việt Nam đã bị ô nhiễm nặng do những tác nhân của môi trường.

Nguồn nước giếng khoan nguy hiểm là do đang xâm hại của các loại hóa chất độc hại bởi các nhà máy, cơ sở sản xuất thải ra ngấm trực tiếp vào nguồn nước và đất đai. Nếu nguồn nước nhà bạn chưa qua hệ thống xử lý nước mà sử dụng thì vô tình bạn đã đưa tạp chất mầm mống gây bệnh vào cơ thể

Hàng ngày mỗi chúng ta đang tự mình đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ đồ ăn không sạch, nguồn nước sử dụng không sạch , hít thở không khí ô nhiễm, tất cả đang phá hủy sức khỏe của chúng ta. Hãy tự bảo vệ mình sức khỏe người thân bằng hệ thống lọc nước giếng khoan.

Nước giếng khoan nhiễm phèn trong bồn chứa

Xem thêm: Thực trạng nguồn nước giếng khoan ở Việt Nam hiện nay

2. Cách nhận biết nước giếng khoan bị nhiễm phèn

 • Thử nước giếng khoan bằng nhựa chuối. Phương pháp này khá đơn giản, Chỉ cần lấy ít nước vào nắp nhựa trắng và chặt bẹ chuối rồi nhỏ vào những giọt mủ, nếu nước ngả màu đậm thì biết nước sẽ nhiễm phèn. Cách làm này hầu như không tốn kém và có thể nhận biết kết quả ngay. Trên cơ sở nhận biết được nguồn nước giếng khoan có đủ tiêu chuẩn hay không, người dùng sẽ có cách sử dụng nước hoặc có cách lọc, làm sạch nước giếng trước khi dùng.
 • Thử nước giếng khoan bằng nước chè : Hiện tượng nước giếng khoan tác dụng với nước chè thì ngay lập tức nước sẽ chuyển sang màu tím thẫm. Đấy là hiện tượng nguồn nước giếng khoan này đã và đang nhiễm chất sắt rất cao. Nguồn nước mà nhiễm chất sắt thì không có tác hại tới sức khoẻ con người. Biểu hiện thường thấy của nó chỉ là xuất hiện mùi tanh.
thử phèn bằng trà (chè)

Thử phèn bằng trà (chè).

Ngoài hai phương pháp trên chúng ta cũng có thể mang mẫu nước tới các trung tâm cơ sở uy tín để xem nghiệm nguồn nước của gia đình mình.

Xem thêm: Phương pháp nhận biết nước nhiễm phèn

II. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN THÔNG DỤNG

Sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan là giải pháp tốt ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Tại sao lại gọi là tối ưu nhất vì độ bền vật liệu cao, hệ thống lọc sạch với hệ thống hình trụ lớp hạt lọc trong hệ thống dày, lắp ráp đơn giản.

Bộ lọc nước giếng này bất kì ai cũng có thể tự lắp được, giúp làm giảm chi phí tối đa cho khách hàng ở những khu vực xa. 

Ngoài ra với phương pháp này chúng ta hoàn toàn có thể xúc xả hệ thống lọc chỉ cần một lần gạt tay, hay có thể sử dụng vật liệu có khả năng tái sinh trong hệ thống đó cũng chính là ưu điểm của hệ thống cột lọc nước giếng khoan hiện nay.

Mẫu mã bộ lọc nước giếng khoan khá đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn.

1. Hệ thống lọc nước giếng khoan bằng nhựa PVC - TBN02S

thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ nhựa pvc

Thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ nhựa pvc tại Bình Tân.

Đây là dòng sản phẩm lọc nước phèn giếng khoan thông dụng và được người tiêu dùng chọn sử dụng nhất. Bởi là bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ, mềm nhất trong các loại cột lọc. Cột lọc này sử dụng cho mọi nguồn nước, nước giếng khoan, nước máy, ao hồ,...Có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, khử phèn, các kim loại nặng, khử mùi hôi tanh,...

Bộ lọc nước giếng nhiễm phèn bằng nhựa có thiết kế gọn gàng, có thể lắp đặt mọi vị trí trong gia đình.

bộ lọc nước giếng khoan nhựa pvc

Bộ lọc nước giếng khoan bằng nhựa PVC.

loc nuoc gieng khoan tru nhua

Lắp đặt Cột lọc nước giếng nhựa pvc gọn gàng trong nhà tắm.

>> Thông tin chi tiết bộ lọc nhựa

 • Mã sản phẩm: TBN02S

 • Vỏ bình: nhựa PVC

 • Số cột lọc: 02 cột

 • Công suất: 500-600 lít/giờ.

 • Vật liệu lọc: sỏi lọc nước, cát thạch anh, cát mangan, than gáo dừa, hạt nâng PH,...

 • Hệ thống van khóa, ống nhựa Bình Mình và phụ kiện khác.

 • Sử dụng 2-3 năm thay thế vật liệu lọc bên trong, Chi phí mỗi lần thay thế là 1.200.000 vnđ/bộ.

 • Vỏ bình nhựa có thể tái sử dụng 2-3 lần.

 • Giá bộ lọc nước giếng khoan nhựa PVC: 2.600.000 vnđ/bộ 2 trụ (đã gồm phí lắp đặt tại HCM).

2. Bộ lọc nước giếng khoan inox 304

Đây là máy lọc nước giếng khoan bán chạy nhất tại TABICO, máy lọc nước inox sus 304 siêu bền, phù hợp sử dụng cho nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn, lọc nước máy sinh hoạt, nước nhiễm sắt,....tru loc inox

Máy lọc nước giếng khoan inox sus 304 -TBI02S

Lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan inox 250 -TBI02M tại quận 10

Lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan inox 250 -TBI02M tại quận 10.

>> Thông tin sản phẩm:

 • Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình sử dụng inox sus 304 có 2 mã chính đó là: TBI02S và TBI02M
 • Số lượng cột lọc: 02
 • Kích thước: TBI02S - d220x1400mm, TBI02M - d250x1400mm
 • Công suất lọc: 500-900 lít/giờ
 • Vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng: sỏi cát thạch anh thu nước, lọc cặn, tạp chất, cát mangan loại bỏ kim loại nặng, than gáo dừa khử mùi, nâng pH, hạt khử sắt Birm,...
 • Tuổi thọ vật liệu lọc trung bình từ 2-3 năm tùy đặc điểm mỗi nguồn nước.
 • Chi phí thay thế vật liệu lọc nước là 1.300.000 vnđ/bộ.
 • Vỏ cột có thể tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ lên đến 10 năm.
 • Giá máy lọc nước giếng khoan cột inox TBI02S là 4.800.000 vnđ/bộ 2 trụ, mã TBI02M là 5.800.000 vnđ/bộ (đã bao gồm phí lắp đặt tại HCM).

3. Cột lọc nước giếng khoan composite nhập khẩu

Bộ lọc composite sử dụng để lọc nước đầu nguồn cho biệt thự, căn hộ, hộ gia đình,...Là thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt giá khá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

lọc nước giếng cột composite 844 khách mua về tự lắp đặt

lọc nước giếng cột composite 844 khách mua về tự lắp đặt.

cot loc nuoc gieng khoan composite

Cột lọc nước giếng khoan composite 948.

>> Thông tin chi tiết bộ lọc:

 • Hệ thống lọc nước giếng bằng composite nhập khẩu dành cho gia đình có 3 mã: Bộ composite 844, composite 948 và cột composie 1054.
 • Số lượng cột: 02
 • Kích thước: TBC02S(cột 844) - d215x1100mm, TBC02M (Cột 948)- d230x1300mm, cột 1054 - d250x1400mm.
 • Công suất: từ 500-1000 lít/giờ.
 • Vật liệu lọc nước giếng nhiễm phèn: cát lọc nước, sỏi đỡ, cát mangan, than gáo dừa khử mùi, nâng pH nếu pH nhỏ hơn 6.5, hạt birm nếu nước nhiễm phèn sắt nặng,...
 • Giá máy lọc nước giếng khoan bị phèn lắp đặt tại HCM: cột composite 844: 4.400.000 vnđ/bộ.

Tham khảo thêm:=> Giá bộ lọc nước giếng khoan

III. SƠ ĐỐ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay, lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan gia đình có nhiều cách như: hệ thống 1 bồn chứa, 2 bồn chứa, lắp trước bồn, lắp sau bồn,...Tuy nhiên cách lắp hệ thống lọc nước giếng nhiễm phèn hiệu quả nhất là sử dụng 2 bồn chứa. Cách lắp này không chỉ mang lại hiệu quả lọc cao mà còn giúp áp lực nước sau lọc sử dụng luôn ổn định, không bị mất nước.

sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng 2 bồn chứa

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng 2 bồn chứa.

Cấu tạo hệ thống lọc nước này gồm:

>> Bồn chứa nước giếng bị phèn có chân cao > 2m.

>> Bồn chứa nước sạch và thiết bị lọc nước giếng được đặt ngay dưới chân bồn.

Quy trình xử lý của cách lắp 2 bồn chứa:

>> Nước giếng được bơm lên bồn chứa cao, nhờ áp tự nhiên lần lượt chảy qua 02 trụ lọc, tại đay phèn, cặn, tạp chất,...được giữ lại trong đầu cột lọc. Nước sạch (nước sau lọc) được chứa vào bồn chứa thấp sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà.

IV. TẠI SAO CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI TABICO

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan đầu nguồn cho gia đình. Tuy nhiên để chọn được một hệ thống lọc nước tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, một trong các đơn vị đó chính là TABICO.

 • TABICO thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp, thi công các hệ thống lọc nước đầu nguồn và các thiết bị lọc nước.
 • Chúng tôi có địa chỉ kinh doanh trực tiếp tại 116 Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM.
 • Sản phẩm của TABICO mới, chính hãng 100%.
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Bảo trì và bảo hành nhanh chóng.

Mọi thông tin thắc mắc về hệ thống lọc nước giếng khoan, trụ lọc nước giêng khoan, máy lọc nước giêng, cột lọc nước giếng khoan quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 0934 087 100 để được tư vấn miễn phí.

Biên tập bởi Nguyễn Lý
Tin tức liên quan
Giá vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất năm 2021

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan, nước máy bằng trụ lọc, hoặc các bể lọc thô trong bồn chứa. Để có một hệ thống hoàn chỉnh và chất lượng thì các hạt lọc là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc.

Xử lý nước giếng khoan bị đục

Tình trạng nguồn nước bị đục chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Trong nước có chứa các chất vô cơ không hòa tan hoặc hữu cơ có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những chất này có thể gây nguy hiểm khó lường đến sức khỏe cũng như các thiết bị gia đình.

Vật liệu chính trong xử lý nước giếng khoan

Nước tuy nhiều nhưng lượng nước sạch thì lại ít, ngày nay công nghiệp phát triển kéo theo nền kinh tế cũng phát triển, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều hệ luy về môi trường đi theo sau: ô nhiễm không khí, nguồn nước... Do khâu quản lý về xử lý chất thải chưa được siết chặt. Vì thế chúng ta cần xử lý nguồn nước giếng bằng một số vật liệu sau đề đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Lỗi hay gặp khi lắp cột lọc nước giếng khoan

Những lỗi hay gặp mà đại đa số khách hàng hay gặp khi lắp cột lọc nước giếng khoan, một số khách hàng có những hiểu mơ hồ hay ngộ nhận về cách lắp cột lọc nước làm cho nước nhà mình sau khi qua lọc lại không ra nước. Sau đây công ty Tân Bình xin đi sâu phân tích các lõi hay gặp hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Address

116 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây Q.12

Thời gian hoạt động

 • Thứ 2: 8h00 - 16h00
 • Thứ 3: 8h00 - 16h00
 • Thứ 4: 8h00 - 16h00
 • Thứ 5: 8h00 - 16h00
 • Thứ 6: 8h00 - 16h00
Công Ty TNHH TM Tân Bình
+ Địa chỉ: 13/27 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
+ MST: 0311528882
+ Điện thoại: (028) 66814407 - 0934 087 100
Đã thông báo bộ công thương DMCA lazada Shopee tiktok